HỌP MẶT TẤT NIÊN XUÂN MẬU TUẤT 2018 CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM PHƯƠNG NAM

Đừng mãi mê tìm kiếm niềm vui, mai mắn ở năm mới mà quên đi sự phấn đấu nổ lực hết mình trong suốt một năm qua. Đây là thời điểm để tất cả chúng ta tay xiết chặt tay nhau để ôn lại những gì đã diễn ra trong năm vừa qua và cùng nhau chung lòng định hướng cho một năm mới tràn đầy thành công và viên mãn.

Với tinh thần đoàn kết, yêu thương vào lúc 17 giờ ngày 12 tháng 02 năm 2018 (nhằm ngày 27 Tết âm lịch) Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam tổ chức buổi họp mặt Tất niên với sự tham dự của lãnh đạo Công ty và toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty.

01

Tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Công ty Dược phẩm Phương Nam

02

03

Bà Nguyễn Thị Tốt (Giám đốc Công ty) phát biểu khai mạc buổi tiệc Tất niên

04

Ông Lương Vĩnh Phúc (Phó Giám đốc công ty) phát biểu trong buổi họp mặt tất niên

05

Ông Nguyễn Văn Ảnh và bà Nguyễn Thị Tốt (Giám đốc Công ty) cùng Đại diện Công ty nâng ly chúc tết tập thể công nhân viên công ty

06

07

Ông Nguyễn Văn Ảnh và bà Nguyễn Thị Tốt (Giám đốc Công ty) chúc tết nhân viên

Hòa cùng không khí vui tươi, ấm áp của mùa xuân Ban lãnh đạo công ty tổ chức chương trình Hái lộc xuân.

08

09

10

11

12

13

Buổi tiệc họp mặt được diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp đan xen là những tiết mục văn nghệ mừng xuân của tập thể Công ty.

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

 Một năm đã kết thúc với những thành công nhất định và bên cạnh đó cũng có những mặc hạn chế cần khắc phục, tuy nhiên Công ty vẫn không thể nào quên gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý đối tác, Quý khách hàng thân thương đã luôn tin tưởng và hợp tác với Công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Bên cạnh đó Công ty cũng không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả cán bộ, công nhân viên đã hết lòng nhiệt huyết không ngừng nâng cao nâng lực để hỗ trợ cho sự phát triển của Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam càng ngày càng vươn xa hơn.

Những ngày cuối cùng của năm mới, chúc mọi người điều an nhiên vui vẻ, Cung chúc tân niên vạn sự bình yên! Phát tài phát lộc!

Buổi tiệc kết thúc lúc 20 giờ cùng ngày với không khí vui tươi, ấm áp, tràn đầy yêu thương chào đón một năm mới Phát đạt!


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ