THƯ CHÚC TẾT CỦA BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM PHƯƠNG NAM

- done

     Nhân dịp mừng xuân Mậu Tuất 2018,Ban lãnh đạo công ty TNHH Dược Phẩm Phương Nam xin gửi đến toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên Công ty Khách hàng và Đại lý những lời chúc nồng ấm, chân thành và tốt đẹp nhất!

IMG_5773

Ông Nguyễn Văn Ảnh và bà Nguyễn Thị Tốt (Giám đốc Công ty) cùng Đại diện Công ty nâng ly chúc tết tập thể công nhân viên công ty.

   Năm 2017 với nhiều dấu ấn đã qua đi, công tyTNHH Dược Phẩm Phương Nam đã đi được một chặng đường không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Nhiều thành tích của Dược Phẩm Phương Nam đã được ghi nhận, trong đó đáng tự hào nhất đó chính là danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn với ngành hàng Dược phẩm 2018”. Những đánh giá cao của khách hàng trong thời gian qua là động lực thúc đẩy tất cả chúng ta, từ Ban lãnh đạo tới từng cán bộ nhân viên, tận tâm hơn trong từng công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong từng thao tác để cho ra đời những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng WHO và CGMP-ASEAN.

     Năm 2018 sẽ là một năm mới với nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết “chung một mái nhà công ty TNHH Dược Phẩm Phương Nam, chung một tiếng nói, chung một quyết tâm”, Dược Phẩm Phương Nam sẽ vượt qua mọi thách thức khó khăn. Mỗi cán bộ công nhân viên, dù ở cương vị nào, hãy tôn trọng và thực hiện đúng cam kết với khách hàng, điều đó sẽ làm nên thương hiệu Dược Phẩm Phương Nam. Cán bộ nhân viên Dược Phẩm Phương Nam sẽ nhìn lại năm qua để hướng về phía trước, để tự tin vững bước theo con đường chúng ta đã chọn: trở thành một trong những công ty dược phẩm hàng đầu!

     Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Ban lãnh đạo Công ty xin chúc toàn thể anh chị em và gia đình một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc với nhiều thành công và may mắn!

     Kính chúc Quý khách hàng và các Đại lý kinh doanh thuận lợi, mua may bán đắc và luôn đồng hành cùng Dược Phẩm Phương Nam trong thời gian sắp tới, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến từng người tiêu dùng.

     Thân ái.


Bài viết liên quan

Sản phẩm nổi bật

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ