CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM PHƯƠNG NAM TỔ CHỨC HỌP MẶT ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT 2018

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM PHƯƠNG NAM TỔ CHỨC

HỌP MẶT ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT 2018

Ngày 23/02/2018 (nhằm ngày mùng 8 tết Mậu Tuất 2018), tại xưởng sản xuất Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam tổ chức buổi họp mặt đầu xuân trong không khí ấm áp của năm mới.

01

Khai xuân phát lộc, bước sang năm mới Ban giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam thân ái gửi đến toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty Dược Phương Nam lời chúc mừng năm mới An khang thịnh vượng – Phát tài phát lộc.

Trong tiết trời vui tươi, ấm áp của mùa xuân mới Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam tổ chức buổi họp mặt ấm áp đầu xuân nhằm mục đích tạo sự đoàn kết gắn bó, cho các thành viên trong Công ty để hướng đến một năm mới nhiều thắng lợi mới.

02

Bà Nguyễn Thị Tốt – Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam gửi lời chúc đến tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty những lời chúc năm mới thành công tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó, là những lời nhắc nhở động viên anh em trong Công ty hãy tiếp tục phấn đấu và chung lòng với phương châm của Công ty Dược Phương Nam “Vì sức khỏe cộng đồng – cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý” nhằm hướng Công ty đến những thắng lợi cao nhất trong năm 2018.

01

Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam gửi lời chúc đầu xuân anh lành, hạnh phúc, phát lộc, phát tài, vạn sự như ý đến tất cả mọi người! Cung chúc tân xuân!


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ