CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM PHƯƠNG NAM VINH DỰ ĐÓN TIẾP ĐOÀN ĐẠI BIỂU UBND QUẬN BÌNH THỦY ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT NĂM 2018

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM PHƯƠNG NAM VINH DỰ ĐÓN TIẾP ĐOÀN ĐẠI BIỂU

UBND QUẬN BÌNH THỦY ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT NĂM 2018

Ngày 23/02/2018 (nhằm ngày mùng 8 Tết Mậu Tuất 2018) Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu UBND quận Bình Thủy và lãnh đạo UBND phường An Thới đến thăm, gặp gỡ và chúc tết.

Chuc tet

Đoàn đại biểu đến thăm do Ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Bình Thủy làm trưởng đoàn, cùng các cán bộ trưởng, phó phòng ban quận Bình Thủy và lãnh đạo UBND phường An Thới.

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Bình Thủy thay mặt ban lãnh đạo UBND quận Bình Thủy cùng đoàn đại biểu gửi lời chúc đến Công ty Dược phẩm Phương Nam một năm mới Vạn sự như ý – An khang thịnh vượng.

7583955680_IMG_2627

7583955680_IMG_2622

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Bình Thủy chúc tết Cty Dược Phương Nam

Bà Nguyễn Thị Tốt – Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam thay mặt tập thể Công ty gửi lời chúc đến quý lãnh đạo, các anh chị em cán bộ phòng ban UBND quận Bình Thủy và lãnh đạo UBND phường An Thới một năm mới với những đều tốt đẹp nhất!

7583955680_IMG_2629

7583955680_IMG_2631

Bà Nguyễn Thị Tốt (Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam)

gửi lời chúc đến đoàn đại biểu UBND Quận Bình Thủy

Ban Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam xin gửi lời cảm ơn đến quý lãnh đạo và các cán bộ trưởng, phó phòng ban của UBND quận Bình Thủy cũng như lãnh đạo UBND phường An thới đã quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ cho công ty trong những lúc gặp khó khăn, cũng như những lời thăm hỏi, động viên tinh thần các nhân viên trong Công ty Dược phẩm Phương Nam trong năm mới.

Đây là nguồn động lực to lớn để tập thể Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam cố gắng, nỗ lực hơn nữa để đạt được những danh hiệu cao quý, xứng tầm và là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn Thành phố Cần Thơ và toàn quốc.

Trân trọng cảm ơn quý lãnh đạo và các cán bộ trưởng, phó phòng ban của UBND quận Bình Thủy và lãnh đạo UBND phường An Thới, Công ty Dược phẩm Phương Nam kính chúc một năm mới An Khang Thịnh Vượng!


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ