TẬP ĐOÀN SIMPLE SCIENCE CHUYÊN NGHIÊN CỨU CHẤT SÁT KHUẨN THẾ HỆ MỚI ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM PHƯƠNG NAM

Vào ngày 05 tháng 5 năm 2018, Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam rất hân hạnh được tiếp đón và làm việc với Tập đoàn Simple Science chuyên nghiên cứu chất sát khuẩn thế hệ mới. Cuộc gặp gỡ đã mở ra nhiều cơ hội đầu tư và hợp tác sản xuất, kinh doanh giữa hai Công ty Việt – Nga.

01 

Điểm nhấn của đợt viếng thăm lần này là chủ đề: “Phát triển các dòng sản phẩm mới kháng khuẩn bằng công nghệ Hypochlorous”.

Mục tiêu của Tập đoàn Simple Science chuyên nghiên cứu chất sát khuẩn thế hệ mới đến tham quan và làm việc tại xưởng sản xuất Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam là để khám phá các cơ hội hợp tác kinh doanh, cách thức làm việc và quy trình làm việc của hai bên để có thể tận dụng tốt nhất những lợi thế đặc thù nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài cho hai bên Công ty.

02

 Trong tương lai, mối quan hệ kinh doanh cùng hợp tác giữa hai Công ty sẽ được phát triển bền vững. Bên cạnh đó là những hợp đồng kinh doanh sẽ được kí kết trên nền tảng tuân thủ nguyên tắc kinh doanh và hợp tác cùng có lợi giữa hai bên.

Chuyến viếng thăm và làm việc của hai bên Công ty đã kết thức trong không khí vui tươi và thành công cho nhiều dự định được đặt ra.

Đại diện Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam, Giám đốc Nguyễn Thị Tốt xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Simple Science chuyên nghiên cứu chất sát khuẩn thế hệ mới đã đến thăm và làm việc tại xưởng sản xuất Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam nhằm tạo cơ hội hợp tác kinh doanh cho hai bên Công ty. Rất mong hai Công ty sẽ sớm ký kết những hợp đồng kinh doanh và hợp tác thuận lợi.

Trân Trọng./.


Bài viết liên quan

Sản phẩm nổi bật

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ