Công ty có loại sản phẩm nào chuyên trị mụn không ạh?

Câu hỏi:

Xin quý công ty cho mình hỏi,

Công ty có loại sản phẩm nào chuyên trị mụn không ạh?

Và thứ 2 là do công việc của mình toàn thời gian làm việc trong phòng máy lạnh nên da của mình dẽ bi khô và bong tróc lên, xin hỏi quý công ty có loại mỹ phẩm nào giúp tôi khắc phục tình trạng này không ạh?

Trả lời:

Chào bạn,
Tôi khuyên bạn dùng sản phẩm NEWGI.5 của Công ty Dược phẩm Phương Nam được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. NEWGI.5 với thành phần chính là benzoyn peroxid là một hoạt chất có tác dụng trên vi khuẩn P.Bacteri Acnes, một loại vi khuẩn tham gia vào quá trình hình thành mụn trứng cá. Vì vậy, bản chỉ cần mua NEWGI.5 và sử dụng đúng như trong toa hướng dẫn, mụn sẽ sạch trong 7 ngày.

newgel-5

Vấn đề thứ hai bạn hỏi thì da của bạn đang thiếu những chất dinh dưỡng ch da dẫn đến da bị khô và khi gặp những yếu tố bất lợi như nắng nóng, bụi, ô nhiễm môi trường thì dễ bị tổn thương và bong tróc. Để khắc phục, bạn hãy dùng Tinh chất dưỡng da WhiteSP của Công ty Dược phẩm Phương Nam. Với phức hợp vitamin E, B5, B3, lô hội là những chất tham gia vào quá trình dinh dưỡng da. Trong WhiteSP còn kết hợp thêm các chất giữ ẩm, chống năng để chống lại tác động có hại của môi trường làm cho da bạn dễ bị tổn thương.
Tôi xin lưu ý bạn là trước khi dùng WhiteSP, bạn phải rửa sạch da mặt, lau khô, sau đó mát-xa nhẹ da mặt trong vài phút để các mao mạch dưới da giãn nở tạo điều kiện để WhiteSP thấm sâu và hấp thu tốt thì việc dưỡng da trị mụn sẽ rất hiệu quả.
Một điều quan trong nữa là bạn phải kiên trì dùng thường xuyên, liên tục tránh gián đoạn mới có tác dụng.
Chúc bạn thành công.

DS. Vũ Văn Tiến


Bài viết liên quan

Sản phẩm nổi bật

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ