Vaseline có thể thay thế kem trị nứt gót chân Newgel không?

Câu hỏi:

Mình thấy công ty bạn có bán sp VASELINE có tác dụng làm mềm da, chống nứt da. Vậy sản phẩm này có thể sử dụng để trị nứt gót chân thay thế cho KEM TRỊ NỨT GÓT CHÂN NEWGEL không? vì nhà mình đang sử dụng VASELINE rồi!

Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm của Công ty Dược phẩm Phương Nam. Trước hết tôi xin nói để bạn rõ tác dụng của 2 loại sản phẩm VASELINE và KEM TRỊ NỨT GÓT CHÂN NEWGEL

– Sản phẩm VASELINE SP giữ ẩm cho da, dùng để phòng chống khô môi, nứt môi, nứt nẻ da, khô da, làm dịu vết bỏng.vaseline

– KEM TRỊ NỨT GÓT CHÂN NEWGEL ngoài tác dụng giữ ẩm cho da, trong kem còn có những chất như vitaminE, tnh chất nghệ giúp cho vết nứt trên da mau lành, tránh được sự viêm nhiễm. Như vậy, KEM TRỊ NỨT GÓT CHÂN NEWGEL vừa có tác dụng phòng ngửa nứt da vừa làm mau lành vết nứt.

nutgotchan

Với 2 tác dụng của 2 sản phẩm nêu trên, bạn nên cân nhắc khi thay thế. Trường hợp của bạn không nêu cụ thể bạn bị nứt gót chân ở mức nào nhưng theo tôi, nếu gót chân bạn đã bị nứt thì nên dùng KEM TRỊ NỨT GÓT CHÂN NEWGEL đến khi nào các vết nứt này lành hoàn toàn, sau đó bạn hãy dùng VASELINE SP để duy trì độ ẩm cho da và phòng tránh những đợt nứt tiếp theo.

Thân ái.

DS. Vũ Văn Tiến


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ