Dầu gội nào trị gàu hiệu quả?

Câu hỏi:

Đầu cháu rất hay bị ngứa, da đầu chỗ chân tóc có nhiều vảy khô mỏng màu trắng, dễ bong tróc khi chải đầu, mọi người bảo là gàu. Cháu rất chăm gội đầu mà không khỏi gàu. Bạn cháu bảo phải mua dầu gội có thuốc chống nấm thì mới khỏi. Xin quý báo cho biết cháu có nên dùng loại dầu gội này?

Cháu xin cảm ơn rất nhiều.

Đặng Thị Tuyến (Tiên Sơn, Bắc Ninh)

Trả lời:

Theo như bạn mô tả thì tóc, da đầu bạn bị gàu do nấm gây ra đó là vi nấm Pityrosporum ovale, vì vậy mặc dù bạn chăm chỉ gội đầu nhưng không hết gàu là do bạn dùng loại dầu gội thông thường nên không diệt được nấm ( nguyên nhân chủ yếu gây ra gàu). Do đó bạn nên chọn loại dầu gội có chất chống nấm thì việc loại bỏ gàu mới có hiệu quả.

Trong thành phần của Dầu gội đầu Newgifar Plus của Cty TNHH Dược Phẩm Phương Nam có chứa họa chất Ketoconazol là chất diệt nấm rất hiệu quả, bạn chỉ việc mua về và sử dụng như sau:

Làm ướt tóc, lấy một lượng dầu gội Newgifar+ Plus vừa đủ xoa nhẹ nhàng lên tóc trong khoảng 3-5 phút, sau đó xả lại với nước.

Dùng mỗi tuần 2 lần trong 4 tuần để loại sach gàu, sau đó mỗi tuần dùng một lần để gàu không xuất hiện trở lại. Chắc chắn bạn sẽ hết gàu, tóc và da đầu sẽ trở lại bình thường.

Ngoài ra trong Dầu gội đầu Newgifar Plus có chứa phức hợp Vitamin B5, dịch chiết lô hội giúp cho tóc bạn bớt khô xơ, không chẻ ngọn, mềm và bóng mượt sau khi gội.

Theo DS. Vũ Văn Tiến


Bài viết liên quan

Sản phẩm nổi bật

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ