[Hỏi] Hiện tại e đang bị gàu và đau rát. Cty có thể tư vấn giúp em sản phẩm trị gàu trong thời gian dài được không ạ?

Hỏi: Xin chào Dược Phẩm Phương Nam. Hiện tại e đang bị gàu và đau rát. Cty có thể tư vấn giúp em sản phẩm trị gàu trong thời gian dài được không ạ?

Trả lời:

Xin chào bạn!

Với các vấn đề về gàu do vi nấm Pityrosporum ovale gây ra, nên dù cho bạn có chăm gội đầu với dầu gội thông thường thì cũng không khỏi vì không có chất kháng nấm. Để đáp lại nhu cầu đó Dược Phương Nam đã cho ra đời sản phẩm đặc trị gàu Newgifar Plus có hoạt chất chính là chất kháng nấm Ketonazole sẽ đảm bảo vì bạn sẽ cắt đứt cơn ngứa ngay lần gội đầu tiên, giúp sạch gàu, hết ngứa da đầu, sạch bã nhờn trên tóc, phục hồi tóc khô xơ, giảm rụng tóc, giúp tóc mềm và bóng mượt. Nhưng để diệt hẳn vi nấm trên da đầu bạn nên đọc kỹ HDSD: 1 tuần gội 2 lần, gội liên tục trong 4 tuần, tôi chắc chắn với bạn là gàu sẽ bị tiêu diệt hẳn. Nhưng gàu là 1 loại bệnh ngoài da có thể tái đi tái lại, cho nên bạn phải duy trì gội đầu 1 tuần 1 lần cùng với dầu gội thông thường mà bạn hay sử dụng thì gàu sẽ không xuất hiện nữa đâu nhé bạn.

Bạn hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm dầu gội trị gàu Newgifar Plus sẽ đem lại cho bạn hiệu quả và không còn mất tự tin vì gàu nữa. Chúc bạn luôn vui, khoẻ.

Theo: DS. Trần Thị Ngọc Trang


Bài viết liên quan

Sản phẩm nổi bật

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ