[Hỏi] Hiện tại em đang sử dụng Kem trị mụn Newgi 5, nhưng khi sử dụng thì bị khô da và căng da, như vậy có bình thường không? …

Hỏi: Hiện tại em đang sử dụng Kem trị mụn Newgi 5, nhưng khi sử dụng thì bị khô da và căng da, như vậy có bình thường không? Kem trị mụn Newgi 5 có tác dụng làm trồi nhân mụn ko ạ? Mong được tư vấn ạ.

Trả lời:

Xin chào bạn!.

kem trị mụn Newgi 5 có thành phần chính là Benzoyl Peroxide (gọi tắt là BP) là một hoạt chất trị mụn hiệu quả mạnh mẽ trong việc chữa trị hầu hết các loại mụn từ nhẹ như mụn đầu đen, mụn cám hay mụn bọc đã sưng đỏ. BP không chỉ làm chậm sự tiến triển của mụn mà diệt vi khuẩn gây mụn bằng cách xâm nhập sâu vào lỗ chân lông, phóng thả oxy diệt vi khuẩn gây mụn vì vi khuẩn này không thể sống trong môi trường có oxy. Ngoài ra, BP còn có tác dụng làm bong lớp sừng trên bề mặt da nên bạn sẽ có cảm giác khô da, căng da khi sử dụng, BP giúp loại bỏ các tế bào chết dư thừa trên da, giúp làm thoáng lỗ chân lông. Nhờ đó, các thành phần hoạt động khác được thẩm thấu tốt hơn và phòng mụn quay trở lại. Đó là hiện tượng tốt để tái tạo làn da mới.

Kem trị mụn Newgi 5 có tác dụng làm trồi nhân mụn. Như đã nói ở trên trong kem trị mụn Newgi 5 có thành phần chính là BP , BP có tác dụng làm bong lớp sừng trên bề mặt da, giúp loại bỏ các tế bào chết dư thừa trên da, làm thoáng lỗ chân lông, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân mụn được đẩy ra.

Chúc bạn luôn vui, khoẻ.

DS. Trần Ngọc Trang


Bài viết liên quan

Sản phẩm nổi bật

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ