Công Ty TNHH Dược Phẩm Phương Nam tổ chức buổi tất niên Xuân Kỷ Hợi 2019

Hòa cùng không khí cả nước Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, Ban giám đốc và các Trưởng phó phòng Công ty TNHH Dược Phẩm Phương Nam  tổ chức lễ tất niên cho toàn thể nhân viên Công ty vô cùng ý nghĩa và ấm áp. Năm  2018 này là một năm làm việc hiệu quả của Công Ty  với sự đóng góp không nhỏ của từng nhân viên đang có mặt ở đây nói riêng và toàn thể nhân viên công ty nói chung. Ngày 1/2/2019, Ban lãnh đạo, khách mời và nhân viên của công ty lại được cùng sum họp tại Xưởng sản xuất Công ty tại địa chỉ 300C Nguyễn Thông, phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ để nhìn lại chuỗi  ngày tháng vừa qua, để cùng giao lưu trò chuyện, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm những thành công đã đạt đươc trong suốt chặng đường vừa qua.
Đến với bữa tiệc hôm nay chúng tôi vui mừng chào đón sự hiện diện của qúy vị khách mời:
- Ts.Bs Hồng Xuân Trường_ Phó Hiệu Trưởng Trường Trung Cấp Y Dược Mekong.
- Ông Nguyễn Trí Thức_nguyên Trưởng phòng kinh doanh Công ty Dược Phẩm Phương Nam.
Về Ban lãnh đạo của Công ty Dược Phương Nam:
- Ông Ds CK2 Nguyễn Văn Ảnh là CTHĐQT công ty Dược PN
- Bà Nguyễn Thị Tốt _ Giám đốc công ty DP Phương Nam
- Ông Lương Vĩnh Phúc – Phó GĐ Công ty Dược Phương Nam
- Cùng toàn thể cán bộ CNV công ty DP Phương Nam đến dự

Bà Nguyễn Thị Tốt _ Giám đốc công ty DP Phương Nam phát biểu và khai tiệc tất niên 2019 và gửi những lời chúc xuân thật ý nghĩa đến với quý vị khách quý cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Dược Phẩm Phương Nam.

Tiếp theo là chương trình hái lộc đầu xuân mong năm 2019 được nhiều may mắn và
thành công

Kế đến là chương trình văn nghệ.

 

 

Kết thúc tiệc tất niên Bà Nguyễn Thị Tốt một lần nữa chúc quý vị khách quý cùng tất cả các nhân viên Công ty DP Phương Nam đón một mùa xuân mới 2019 thật Vui Vẻ, Hạnh Phúc và An Khang Thịnh Vượng!


Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ