Thư Cảm Ơn

THƯ CẢM ƠN

     Với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Công ty TNHH dược phẩm Phương Nam cho ra mắt dòng sản phẩm mới nước súc miệng SP Newgel chống ê buốt thể tích 250ml, với những công dụng ưu việt làm giảm các cơn ê buốt răng, giảm ê buốt cho răng nhạy cảm với các kích thích nóng và lạnh, ngăn ngừa những cơn ê buốt tiếp theo; hỗ trợ sát khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn gây hôi miệng, viêm nướu; làm sạch răng miệng, cho hơi thở thơm mát.

     Ngày 21/09/2019 Ban giám hiệu Trường Trung cấp Quốc tế Mekong và Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định cùng Công Ty Dược Phẩm Phương Nam tổ chức hội thảo “giới thiệu ngành kỷ thuật Phục hình răng trung cấp và cao đẳng” tại khách sạn Đông Hà Cần Thơ. Chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp quý khách mời, quý đại lý, nhà thuốc,.. gần xa đến từ các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội,…

     Chính vì thế, chúng tôi Công ty TNHH Dược Phẩm Phương Nam xin chân thành cảm ơn sự có mặt của quý khách mời, các đối tác gần xa đã đến tham dự buổi hội thảo, và ủng hộ sản phẩm mới của quý công ty Nước súc miệng SP Newgel chống ê buốt của chúng tôi.

     Với sự thành công trong việc trưng bày và bán sản phẩm trực tiếp, chỉ sau một tuần mở bán với 5000 đơn hàng được xuất bán và vận chuyển. Mặc dù, có nhiều cố gắng và nổ lực song quý lãnh đạo công ty chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dù, chính vì thế, quý lãnh đạo Công ty Dược Phẩm Phương Nam cam kết sẽ cố gắng sản xuất nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lương và uy tín, đồng thời chúng tôi sẽ cố gắng sản xuất nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu, rất mong quý vị thông cảm.

     Xin chân thành cám ơn!


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ