Hội thảo phát triển thương mại và khoa học công nghệ vùng đồng bằng sông Cửu Long

              Ngày 16/11/2019 Công ty TNHH Dược Phẩm Phương Nam đã tham gia hội thảo "Phát triển thương mại và khoa học công nghệ vùng đồng bằng sông Cửu Long trong bối cảnh hội nhập quốc tế" do trường đại học Tây Đô, đại học Nam Cần Thơ tổ chức cùng sự đồng hành của đại học Malaysia. Hội thảo đã đưa ra nhận định về vai trò của thương mại và khoa học công nghệ trong sự phát triển kinh tế của vùng, nhìn nhận thực trạng, thảo luận và đề xuất hướng đi phù hợp, bền vững giúp cho sự phát triển thương mại cùng với khoa học công nghệ qua góc nhìn của các doanh nghiệp cùng các chuyên gia trong và ngoài nước.

            Công ty TNHH dược phẩm Phương Nam cũng không nằm ngoài xu thế ấy, trong hơn 20 năm hình thành và phát triển chúng tôi luôn trao đồi, đẩy mạnh phát triển khoa học và công nghệ với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề để cho ra nhiều sản phẩm, dịch vụ để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

            Tại hội thảo chúng tôi đã cho trưng bày nhiều sản phẩm trong đó có dòng nước súc miệng SP Newgel với hai sản phẩm là SP Newgel chống e buốt và SP Newgel chống nhiễm khuẩn. Đây là hai sản phẩm mà công ty chúng tôi đã dày công nghiên cứu và sản xuất trên nền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn GMP của tổ chức y tế thế giới WHO.

 


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ