Hội thảo phát triển thương mại và khoa học công nghệ vùng đồng bằng sông Cửu Long

              Ngày 16/11/2019 Công ty TNHH Dược Phẩm Phương Nam đã tham gia hội thảo "Phát triển thương mại và khoa học công nghệ vùng đồng bằng sông Cửu Long trong bối cảnh hội nhập quốc tế" do trường đại học Tây Đô, đại học Nam Cần Thơ tổ chức cùng sự đồng hành của đại học Malaysia. Hội thảo đã đưa ra nhận định về vai trò của thương mại và khoa học công nghệ trong sự phát triển kinh tế của vùng, nhìn nhận thực trạng, thảo luận và đề xuất hướng đi phù hợp, bền vững giúp cho sự phát triển thương mại cùng với khoa học công nghệ qua góc nhìn của các doanh nghiệp cùng các chuyên gia trong và ngoài nước.

            Công ty TNHH dược phẩm Phương Nam cũng không nằm ngoài xu thế ấy, trong hơn 20 năm hình thành và phát triển chúng tôi luôn trao đồi, đẩy mạnh phát triển khoa học và công nghệ với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề để cho ra nhiều sản phẩm, dịch vụ để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

            Tại hội thảo chúng tôi đã cho trưng bày nhiều sản phẩm trong đó có dòng nước súc miệng SP Newgel với hai sản phẩm là SP Newgel chống e buốt và SP Newgel chống nhiễm khuẩn. Đây là hai sản phẩm mà công ty chúng tôi đã dày công nghiên cứu và sản xuất trên nền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn GMP của tổ chức y tế thế giới WHO.

 


Bài viết liên quan

  • Hội Thảo Giới Thiệu ngành Kỹ Thuật Phục Hình Răng

    Ngày 21/9/2019 Ban Giám Hiệu Trường Trung cấp Quốc tế MeKong và trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định cùng Công ty Dược Phương Nam tổ chức hội thảo" giới thiệu ngành Kỷ Thuật Phục Hình Răng Trung cấp và Cao đẳng " tại Khách sạn Đông Hà Cần Thơ, với sự đồng hành của Viện QL DN QT IBM TP HCM, quý khách mời,quý đại lý, nhà thuốc... gần xa , đến từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp mang lại 1 ngành học mới cho các bạn trẻ đam mê nghề nghiệp. Hội thảo còn giới thiệu sản phẩm: NƯỚC SÚC MIỆNG CHỐNG Ê BUỐT-SP NEWGEL, hiệu quả cho các bệnh nhân bị ê buốt răng thường xuyên. Cám ơn công ty Dược Phương Nam cho ra đời sản phẩm chất lượng và rất hiệu quả.

    Xem thêm

Sản phẩm nổi bật

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ