CTY TNHH Dược Phương Nam nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do Người tiêu dùng bình chọn

       Ngày 12/06/2020, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao cho đại diện các doanh nghiệp ở phía Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hình 1- Các đại diện doanh nghiệp tại buổi lễ Trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao


Hình 2- Đại diện CTY TNHH dược Phương Nam nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020


Hình 3- Đại diện CTY TNHH Dược Phương Nam tại buổi lễ


     

Hình 4- Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao cho Dược Phẩm Phương Nam


 Tại buổi lễ, Công Ty TNHH dược Phương Nam vinh dự được trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 trong ngành Dược Phẩm do người tiêu dùng bình chọn, và là một trong những thương hiệu Việt tiêu biểu đã có sự bứt phá trong thời gian qua.

       Các sản phẩm của dược Phương Nam đều được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP WHO với các sản phẩm đặc trưng như: Gel rửa tay sát khuẩn khô SP Newgel, Dầu gội đặc trị gàu Newgifar, Cream trị mụn Newgi5, Nước súc miệng SP Newgel chống nhiễm khuẩn, khử mùi... và nhiều sản phẩm chất lượng khác, đảm bảo, giá cả hợp lý và đặc biệt là an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

       Bên cạnh đó, tập thể Công ty Dược Phương Nam luôn quan tâm, triển khai các hoạt động vì cộng đồng, chăm sóc sức khỏe cho người nghèo…

       Sản phẩm của dược Phương Nam được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và bình chọn từ năm 2013 đến nay là động lực to lớn cũng là thách thức để dược Phương Nam tiếp tục cố gắng phát huy thế mạnh và giữ vững thương hiệu.

       Năm 2020 đánh dấu 25 năm kỷ niệm ngày thành lập Công ty Dược Phương Nam. Những thành tích đạt được hôm nay là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của Ban Lãnh Đạo cùng tập thể Công ty Dược Phương Nam. Công Ty Dược Phương Nam sẽ cố gắng nghiên cứu, phát triển, đưa đến cho thị trường nhiều sản phẩm chất lượng tốt hơn, xứng đáng với kì vọng của người tiêu dùng dành cho Dược Phương Nam.


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ