Gel rửa tay SP Newgel làm sạch da tay và sát khuẩn hiệu quả

Vi trùng, vi khuẩn có thể tồn tại và phát triển ở bàn tay trong một thời gian dài. Bên cạnh đó việc bàn tay thường xuyên tiếp xúc với những nơi, những đồ vật có thể có chứa các vi trùng gây bệnh, từ đó lại tiếp xúc với đồ vật khác khiến cho bàn tay làm lây lan vi trùng sang người khác mà nhiều khi chúng ta không biết. Rửa tay với Gel rửa tay SP Newgel là cách tốt nhất để loại bỏ vi trùng gây những bệnh nguy hiểm như viêm đường hô hấp cấp và tiêu chảy.

Phương pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện

Rửa tay bằng gel rửa tay là cách tốt nhất để loại bỏ vi trùng, vi khuẩn trong hầu hết các tình huống, đặc biệt trong những trường hợp không có sẵn xà phòng/xà bông/nước rửa tay và nước sạch, bạn có thể sử dụng dung dịch sát khuẩn có chứa ít nhất 60% cồn. Bạn có thể kiểm tra nồng độ cồn trong dung dịch sát khuẩn bằng cách quan sát nhãn sản phẩm.

Nắm bắt được các con đường vi trùng, vi khuẩn có thể xâm nhập vào cơ thể có thể, giúp chúng ta dễ dàng lập nên hàng rào bảo vệ để ngăn chặn vi trùng di chuyển từ tay đến miệng đến mũi…. Chỉ cần 30 giây cho thao tác rửa tay sạch sẽ với nước rửa tay, chúng ta đã hạn chế được 44% sự lây truyền các tác nhân gây bệnh hô hấp.

 Gel rửa tay SP Newgel sự kết hợp tối ưu

Dung dịch Gel rửa tay SP Newgel có thể nhanh chóng làm giảm số lượng vi trùng lưu trú trên bàn tay. Với thành phần :Ethanol, glycerin, carbomer, hydroxypropyl-methyl cellulose, lô hội, polysorbat 80, Cl142090, benzalkonium clorid, mùi thơm, nước tinh khiết.

Các thành phần trên, có tác dụng làm sạch, bảo vệ da tay, ngăn ngừa vi khuẩn, vi sinh vật, bụi bẩn bám trên tay gây bệnh cho cơ thể với nhiều ưu điểm vượt trội như: tiện lợi, dễ dàng sử dụng, vệ sinh tay không cần nước. Không chỉ có khả năng diệt khuẩn, Gel rửa tay SP Newgel còn bổ sung các chất dưỡng ẩm, làm mềm mịn da tay.

Khi nào nên sử dụng Gel rửa tay SP Newgel

Sau khi trở về từ nơi công cộng: Những nơi công cộng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro do tiếp xúc với nhiều người, cầm nắm vào nhiều vật dụng chung. Vì vậy, cần rửa tay sau khi trở về từ những nơi công cộng để loại bỏ virus dính trên tay và tránh lây lan dịch bệnh cho những thành viên khác trong gia đình.

Trước và sau khi ăn uống: Vi khuẩn có thể xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp hay miệng, vì vậy cần rửa tay đúng cách trước khi ăn để tránh virus đi trực tiếp vào cơ thể và sau khi ăn để giữ đôi tay luôn sạch sẽ nếu có cầm, chạm vào thức ăn.

Sau khi đi vệ sinh: Nhà vệ sinh là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn gây bệnh và một số nghiên cứu mới đây cảnh báo virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) có thể lây nhiễm qua đường phân. Vì vậy, rửa tay đúng cách sau khi đi vệ sinh là vô cùng cần thiết.

Ngoài ra, trước khi chuẩn bị thức ăn, điều trị vết thương, chạm vào người bệnh và sau khi xì mũi, ho, hắt hơi, chạm vào động vật và vật nuôi, thay tã lót cho em bé hoặc giúp trẻ đi vệ sinh, xử lý rác thải… cũng cần rửa tay bằng Gel rửa tay SP Newgel đúng cách để kịp thời loại bỏ virus, vi khuẩn.

Tuy nhiên khi sử dụng cũng cần lưu ý:

•         Gel rửa tay sát khuẩn không thể loại bỏ tất cả các loại vi trùng.

•         Gel rửa tay sát khuẩn có thể không hiệu quả khi tay bạn bị lấm bẩn hoặc dính dầu mỡ.

•         Gel rửa tay sát khuẩn có thể không loại bỏ các hóa chất độc hại khỏi tay như thuốc trừ sâu và kim loại nặng.

Lưu ý: Dung dịch sát khuẩn có cồn có thể gây ngộ độc nếu uống, nuốt. Nên để xa tầm tay trẻ nhỏ và giám sát việc sử dụng.

Thông tin đặt hàng:

SHOPEE: https://shopee.vn/shop/233692941/search

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/duoc-phuong-nam/

SENDO: https://www.sendo.vn/shop/duoc-phuong-nam?p=1

VATGIA: https://vatgia.com/duocphuongnamsp

 


Bài viết liên quan

Sản phẩm nổi bật

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ