Thuốc gội đầu Newgifar loại bỏ và ngăn ngừa gàu quay trở lại

Theo các chuyên gia, gàu là một trong những rối loạn da đầu hình thành với các vảy trắng chia thành từng mảng lớn hoặc nhỏ trên tóc. Bên cạnh sự xuất hiện của gàu là tình trạng tóc bị hư tổn và dễ bị gãy rụng. Để kiểm soát tình trạng gàu và rụng tóc, chúng ta đều lựa chọn các biện pháp chữa trị tại nhà bằng các dầu gội đầu và Thuốc gội đầu Newgifar cũng là một trong những lựa chọn điều trị được nhiều người hướng đến, bởi chúng tiện lợi và cho hiệu quả cao.

Để loại bỏ gàu và giảm thiểu nguy cơ rụng tóc

Các bạn nên lựa chọn loại dầu gội và dầu xả phù hợp loại tóc và vấn đề bạn đang gặp phải. Cụ thể, nếu các bạn bị gàu da đầu, rụng tóc, bạn nên lựa chọn dầu gội làm từ có chứa Ketoconazole. Hoặc cũng có thể chọn một loại dầu gội chứa chất chống oxy hóa và vitamin, giúp tăng cường sức khỏe sợi tóc. Đồng thời giúp nuôi dưỡng và tái tạo tế bào mới, giúp tóc phục hồi và hạn chế rụng tóc.

Dung dịch  thuốc gội đầu Newgifar có tác dụng tiêu diệt sự phát triển của các loại vi nấm trên tóc, ngăn chặn hiện tượng sừng hóa, tróc vảy trên da đầu, ngăn không cho quá trình hình thành gàu. Dung dịch Thuốc gội đầu Newgifar với hoạt chất chính là chất kháng nấm Ketoconazole có tác dụng trị gàu nhanh, cắt đứt cơn ngứa ngay lần gội đầu tiên, giúp sạch gàu, và ngăn ngừa gàu quay trở lại.

Với cơ chế tác động linh hoạt cùng với việc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại Newgifar giúp chống nấm và vi khuẩn nhanh, hiệu quả. Từ đó giúp tiêu diệt hoàn toàn các tác nhân gây hại, củng cố lại sức khỏe nang tóc và giúp tóc khỏe mạnh. Sau khi tóc bình phục, các hoạt chất chứa trong dầu gội giúp loại bỏ nguyên nhân gây gàu, đồng thời khắc phục hoàn toàn tình trạng rụng tóc.

Các bước sử dụng thuốc gội trị gàu đúng cách

Để sử dụng thuốc gội đầu trị gàu và rụng tóc mang lại kết quả điều trị cao, bên cạnh việc lựa chọn loại dầu phù hớp với tóc, các bạn cũng nên biết cách sử dụng đúng cách. Cụ thể, khi dùng dầu gội các bạn nên tuân thủ theo những nguyên tắc sau đây:

  • Nên đọc kỹ trong toa hoặc theo sự chỉ dẫn của Y sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ.
  • Thông thường, khi gội tóc và vùng da bị nhiễm bệnh bằng thuốc gội đầu trị gàu Newgirar nên để cho dầu gội tiếp xúc với tóc và da đầu vài giây trước khi xả nước.
  • Lang ben diện rộng trên cơ thể: Dùng thuốc gội thay thế xà phòng tắm mỗi ngày 01 lần trong 5 ngày hoặc nhiều hơn tùy theo nấm lang ben nhiều hay ít.
  • Gàu, viêm da tiết bã, viêm ngứa da, nấm tóc: Dùng thuốc gội NEWGIFAR mỗi tuần 2 lần trong 4 tuần.

Chống chỉ định: quá mẫn cảm với Ketoconazol

Thận trọng: Để tránh kích ứng da có thể xảy ra khi sử dụng Newgifar ngay sau một đợt điều trị tại chỗ kéo dài bằng corticosteroid tại cùng vị trí, nên chờ 2 tuần kể từ khi ngừng sử dụng corticosteroid tại chỗ rồi mới bắt đầu dùng thuốc Newgifar.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu gội trị gàu và ngăn ngừa gàu quay trở lại. Tuy nhiên, Thuốc gội đầu Newgifar vẫn là lựa chọn sản phẩm phù hợp với tóc, được các bác sĩ da liễu tư vấn khuyên dùng.

Thông tin đặt hàng:

SHOPEE: https://shopee.vn/shop/233692941/search

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/duoc-phuong-nam/

SENDO: https://www.sendo.vn/shop/duoc-phuong-nam?p=1

VATGIA: https://vatgia.com/duocphuongnamsp

 

 


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ