LÀM THẾ NÀO ĐỂ DƯỠNG TÓC SẠCH GÀU, SUÔN MƯỢT?

Gàu khiến bạn ngứa ngáy khó chịu, làm bạn thiếu tự tin trong giao tiếp …Bạn đã “cầu cứu” dầu gội trị gàu, nhưng tóc nhanh khô và kém mượt mà ?

Nguyên nhân của gàu

Gàu là các mảng bong tróc trên da dầu, gây ngứa, khó chịu; thường xuất hiện do 3 nguyên nhân chính:

-       Dầu thừa trên da đầu

-       Vi khuẩn trên da (thường là men Malassezia)

-       Yếu tố môi trường xung quanh (thời tiết, vệ sinh, …)

Gàu tuy không nguy hiểm nhưng rất dai dẳng khiến bạn khó chịu. Nhiều người than phiền rằng sau 1-3 tuần điều trị là gàu đã tiếp tục “ghé thăm”.

Nguyên nhân của gàu

Nguyên nhân của gàu 

Vòng luẩn quẩn khi điều trị gàu

9/10 người bị gàu được phỏng vấn cho biết họ đều “mắc kẹt”  trong một vòng luẩn quẩn. Họ thường than phiền tóc bị khô khi dùng dầu gội trị gàu. Họ tìm đến các loại dầu xả, dầu dưỡng để tóc mềm mượt hơn. Tuy nhiên, sau khi dưỡng tóc bằng dầu xả thông thường, tóc họ lại dễ sinh gàu trở lại.

Tại sao như vậy? Các loại dầu xả thông thường có chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm, làm mượt tóc nhưng lại không có thành phần ngăn gàu. Khi dùng với liều lượng nhiều hoặc xả không sạch có thể khiến tóc bạn bị bết lại, tạo môi trường ẩm ướt thuận lợi cho các vi nấm sinh sôi phát triển. Trong một thời gian dài, “vị khách” gàu không mấy chốc sẽ xuất hiện.

Vòng luẩn quẩn điều trị gàu

Vòng luẩn quẩn điều trị gàu 

Dầu gội đầu NEWGIFAR

Mã SP: TG100

45.000 đ / chai

Thông tin sản phẩm:

Gàu là một hiện tượng rối loạn của da đầu, gây chứng đóng vảy trắng, vảy rời từng mảng hay rơi lấm tấm trên tóc. Cứ khoảng một tháng, các tế bào da đầu sẽ chết và được thay thế bởi các tế bào mới. Quá trình này diễn ra từ từ và chậm rãi. Nhưng khi da đầu bị tổn thương, độ cân bằng pH bị rối loạn sẽ kích thích các loại vi nấm vốn chung sống hòa bình trên da đầu và sống nhờ vào chất nhờn có trong nang tóc phát triển quá nhanh và kích thích da đầu khiến cho da chết bị thay thế nhanh hơn rất nhiều, lớp tế bào da đầu bị bong tróc nhiều bất thường.

Dung dịch gội đầu NEWGIFAR có tác dụng tiêu diệt sự phát triển của các loại vi nấm trên tóc, ngăn chặn hiện tượng sừng hóa, tróc vảy trên da đầu, ngăn không cho quá trình hình thành gàu.

Dung dịch gội đầu NEWGIFAR với hoạt chất chính là chất kháng nấm Ketonazole có tác dụng trị gàu nhanh, cắt đứt cơn ngứa ngay lần gội đầu tiên, giúp sạch gàu, và ngăn ngừa gàu quay trở lại.

Tính chất: Dầu gội đầu NEWGIFAR là dược phẩm đặc chế chứa Ketocnazol, chất kháng vi nấm nhóm imidazol có phổ kháng nấm rộng, tác dụng lên hầu hết các vi nấm gây bệnh bằng cách làm rối loạn sự tổng hợp Ergosterol là thành phần thiết yếu của màng tế bào vi nấm.

Newgifar

NEWGIFAR

Công thức: Ketoconazol 2%

Chỉ định:

– Lang ben diện rộng trên cơ thể.

– Gàu.

– Nấm tóc, tóc bị gãy rụng.

– Viêm ngứa và bong vẩy da đầu, viêm ngứa và bong vẩy da trên cơ thể.

Chống chỉ định: quá mẫn cảm với Ketoconazol

Thận trọng:

Để tránh kích ứng da có thể xảy ra khi sử dụng NEWGIFAR ngay sau một đợt điều trị tại chỗ kéo dài bằng corticosteroid tại cùng vị trí, nên chờ 2 tuần kể từ khi ngừng sử dụng corticosteroid tại chỗ rồi mới bắt đầu dùng thuốc NEWGIFAR.

Cách dùng và liều lượng:

– Đọc kỹ trong toa hoặc theo sự chỉ dẫn của Y sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ.

– Thông thường, khi gội tóc và vùng da bị nhiễm bệnh bằng thuốc gội đầu trị gàu NEWGIFAR nên để cho dầu gội tiếp xúc với tóc và da đầu vài giây trước khi xả nước.

– Lang ben diện rộng trên cơ thể: Dùng thuốc gội thay thế xà phòng tắm mỗi ngày 01 lần trong 5 ngày hoặc nhiều hơn tùy theo nấm lang ben nhiều hay ít.

– Gàu, viêm da tiết bã, viêm ngứa da, nấm tóc: Dùng thuốc gội NEWGIFAR mỗi tuần 2 lần trong 4 tuần.

Điều trị dự phòng:

– Nên sử dụng thuốc thêm vài lần sau khi thấy mất các triệu chứng bệnh.

– Gàu, viêm da tiết bã nhờn: mỗi tuần hoặc 2 tuần gội một lần để gàu và viêm da tiết bã nhờn không tái phát trở lại.

– Lang ben: 1 lần/ 1 ngày trong 3 ngày, dự phòng một đợt duy nhất vào đầu mùa hè.

Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

 


Bài viết liên quan

Sản phẩm nổi bật

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ