Gel rửa tay SP Newgel và SP Newgel 3 đạt chứng nhận FDA

Tin vui cho doanh nghiệp muốn xuất khẩu Gel rửa tay khô( Không cần dùng nước) ra thị trường Hoa Kỳ và toàn thị trường Quốc tế, vào ngày 02/06/2020, sản phẩm Gel rửa tay SP Newgel va SP Newgel 3 của Công ty Dược Phương Nam với thành phần: Ethanol 80%, Glycerin, Hydrogen peroxide, purified water UPS theo công thức của WHO đã nhận được chứng nhận FDA của Cục Quản lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ. Đây là chứng nhận về chất lượng, độ tin cậy của sản phẩm Gel rửa tay SP NewgelSP Newgel 3 không chỉ trên thị trường Hoa Kỳ mà còn là đối với thị trường Quốc Tế.

Ảnh 1- Gel rửa tay SP Newgel và SP Newgel 3


Vậy chứng nhận FDA là gì?

Tiêu chuẩn FDA là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ.

Ảnh 2- Trụ sở FDA tại Hoa Kỳ

Tiêu chuẩn FDA là 1 trong những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới trong việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng. Các doanh nghiệp sẽ không được phép xuất khẩu sản phẩm vào thị trường Mỹ nếu không đăng ký.

Giấy chứng nhận FDA sẽ bảo đảm về thành phần, liều lượng cho phép và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Những sản phẩm tại Hoa Kỳ có chứng nhận FDA luôn được đánh giá rất cao trên thị trường thế giới.

Để đạt được chứng nhận FDA Hoa Kỳ, cơ sở sản xuất phải tuân theo quy định cGMP- current Good Manufacturing Practice (thực hành sản xuất tốt hiện hành). cGMP là quy định về sản xuất theo một quy định chung bao gồm:

  • Công nghệ
  • Quy trình sản xuất
  • Thiết bị sản xuất và các tiêu chuẩn của sản phẩm phải phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp
  • Các phát minh mới về công nghệ, khoa học ngay tại thời điểm áp dụng.

Gel rửa tay SP Newgel và SP Newgel 3

Được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP WHO mang đến chất lượng đảm bảo cho người sử dụng.

Với công dụng giúp làm sạch da tay kháng khuẩn hiệu quả, nước rửa tay SP Newgel 3 hoàn toàn thân thiện với da tay, đặc biệt không cần rửa lại với nước sau khi dùng xong.

Dòng sản phẩm SP Newgel SP Newgel 3 của CTY TNHH Dược Phương Nam( Southern Pharma) trước giờ là dòng sản phẩm đáng tin cậy, giá cả phù hợp được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, với chứng nhận FDA cho dòng sản phẩm SP Newgel SP Newgel 3 là minh chứng khẳng định thương hiệu, giúp củng cố thêm lòng tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm của công ty.


Công ty dược Phương Nam có nhận gia công trong nước & ngoài nước, đáp ứng đủ các điều kiện sẵn sàng xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài... theo nhu cầu của khách hàng.

 

Chúng tôi luôn mang lại sản phẩm chất lượng & độ tin cậy

cho khách hàng

 

Địa chỉ:             300C Nguyễn Thông, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Điện thoại:          ' 02923.822.212       Cố Định

                               )  0908.028.822         Giám đốc Th.S Nguyễn Thị Tốt

                               )  0913.973.591         DSCKII Nguyễn Văn Ảnh


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ