Sữa rửa mặt sạch mụn-giải pháp cho da nhạy cảm

Trong list sữa rửa mặt tốt nhất hiện nay không thể nào bỏ qua được sữa rửa mặt sạch mụn. Nếu bạn đang tìm một dòng sữa rửa mặt cho da nhạy cảm thì NEWGEl sẽ là thương hiệu uy tín hàng đầu. Sản phẩm được kiểm định và nghiên cứu chuyên khoa, an toàn. Dòng sản phẩm này tập trung chủ yếu vào những loại da đặc biệt như: da dầu, da mụn, da nhạy cảm, da bị tổn thương.

Sữa rửa mặt sạch mụn NEWGEL chăm sóc da mụn hiệu quả

Sữa rửa mặt sạch mụn NEWGEL với kết cấu linh hoạt hợp cùng tinh chất nghệ, Vitamin E, Acid Stearic, Propylen glycol, Glycerin, Nước tinh khiết… sức mạnh chăm sóc da, mang đến hiệu quả làm sạch ưu việt cho bề mặt da mụn. Với công thức đặc biệt sữa rửa mặt Newgel nhẹ nhàng cuốn bay mọi bụi bẩn, điều tiết lượng dầu thừa trên bề mặt, giảm bít tắc lỗ chân lông, đẩy lùi nguyên nhân gây mụn, bảo vệ làn da khỏe mạnh mỗi ngày.

Bên cạnh đó, trong sữa rửa mặt sạch mụn NEWGEL còn làm mờ các vết thâm do mụn để lại, đặc biệt sản phẩm không bắt nắng. Sữa rửa mặt sạch mụn mang lại cảm giác tươi mát khi sử dụng với hương thơm nhẹ nhàng. Giúp bạn kiểm soát mụn tình trạng mụn, dễ dàng trong tầm tay.

Sửa rửa mặt sạch mụn NEWGEL đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch da

Dòng sản phẩm chăm sóc làm sạch da mụn NEWGEL giúp thổi bay nỗi lo mặt mụn, hiện tượng da bóng nhờn và những lỗ chân lông bướng bỉnh…Công năng vượt trội đến từ các thành phần dược liệu tự nhiên NEWGEL trở thành một trong những cái tên tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da mụn.

Lựa chọn sản phẩm sữa rửa mặt sạch mụn NEWGEL, bạn sẽ tìm thấy giải pháp cho da mụn nhạy cảm và khô ráp với các công dụng vượt trội như: chống nắng, giảm bóng nhờn và trả lại vẻ đẹp tự nhiên, mịn màng cho làn da.

NEWGEL mang đến sự khác biệt:

•         Sữa rửa mặt sạch mụn NEWGEL ít bọt

•         Đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch da của phái đẹp

•         Dành cho da nhờn, đến da nhạy cảm hay da hỗn hợp

•         Có tác dụng sạch mụn, phòng ngừa mụn, chống sạm nám.

Thông tin đặt hàng:

Duocphuongnam: https://1969s.com/seller/216-dc-phng-nam

SHOPEE: https://shopee.vn/shop/233692941/search

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/duoc-phuong-nam/

SENDO: https://www.sendo.vn/shop/duoc-phuong-nam?p=1

VATGIA: https://vatgia.com/duocphuongnamsp

 


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ