Thuốc gội đầu Newgifar giải quyết nỗi lo về gàu

Gàu không phải là một bệnh nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng có thể khiến bạn “tự ti”bởi lúc nào cũng cảm thấy ngứa ngáy da đầu, lại còn rất mất tự tin trong các mối quan hệ xã hội. Bạn cũng đừng quá lo lắng, ngày nay cùng với nhiều nghiên cứu cùng khoa học công nghệ hiện đại, bạn có thể hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này nhờ vào thuốc gội đầu Newgifar trị gàu.

Các yếu tố khiến dàu xuất hiện trên da đầu

•         Không gội đầu đủ: Nếu bạn không thường xuyên gội đầu, dầu và tế bào da từ da đầu có thể tích tụ, gây ra gàu.

•         Một loại nấm men (malassezia): Malassezia sống trên da đầu của hầu hết người trưởng thành. Đối với một số người, nó gây kích ứng da đầu và có thể khiến nhiều tế bào da phát triển hơn. Các tế bào da thừa chết đi và rơi ra, khiến chúng xuất hiện màu trắng và bong tróc trên tóc hoặc trên quần áo của bạn.

•         Nhạy cảm với các sản phẩm chăm sóc tóc (viêm da tiếp xúc): Đôi khi sự nhạy cảm với một số thành phần trong các sản phẩm chăm sóc tóc hoặc thuốc nhuộm tóc có thể gây ra da đầu đỏ, ngứa, có vảy.

Bên cạnh đó, các nhân tố có thể ảnh hưởng tới triệu chứng gàu xuất hiện trên da đầu có thể là sự mất cân bằng hormone, chế độ ăn uống giàu mỡ động vật, đặc biệt là tình trạng lo lắng, stress, ô nhiễm môi trường…

Cơ chế trị gàu hiệu quả của dầu gội trị gàu

•         Salicylic acid để tẩy tế bào chết

•         Selenium sulfide giúp làm dịu mát

•         Pyrithione zinc có tác dụng kháng viêm

•         Ketoconazole có tác dụng chống nấm hiệu quả

Thuốc gội trị gàu đầu tiên phải chống nấm và vi khuẩn, dần dần tiêu diệt hoàn toàn các tác nhân gây bệnh, sau đó củng cố lại sức khỏe tốt nhất cho nang tóc.

Khi tóc dần được phục hồi mới bắt đầu loại bỏ nguyên nhân hình thành gàu và khắc phục hoàn toàn hiện tượng rụng tóc do gàu. Nếu nguyên nhân rụng tóc từ gàu thì khi trị gàu thành công, việc chữa rụng tóc sẽ đạt hiệu quả cao.

Loại trừ và ngăn ngừa gàu quay trở lại

Dung dịch thuốc gội đầu Newgifar giúp loại trừ hoàn toàn và ngăn gàu trở lại, điều quan trọng nhất là giải quyết tận gốc nguyên nhân gây gàu. Sau nhiều công trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh hoạt chất Ketoconazole có hiệu quả hơn các phương pháp chống nấm phổ rộng thông thường.

Thuốc gội đầu Newgifar là dược phẩm đặc chế chứa Ketocnazol, chất kháng vi nấm nhóm imidazol có phổ kháng nấm rộng, tác dụng lên hầu hết các vi nấm gây bệnh bằng cách làm rối loạn sự tổng hợp Ergosterol là thành phần thiết yếu của màng tế bào vi nấm. Sản phẩm chỉ định dùng cho điều trị ngăn ngừa gàu, ngứa da đầu và viêm da tiết bã do nhiễm vi nấm.

Với hiệu quả được chứng minh, thuốc gội đầu Newgifar đã được ứng dụng trong điều trị và ngăn ngừa gàu, ngứa da đầu và viêm da tiết bã. Sản phẩm tác dụng chống tăng sinh các tế bào biểu bì da đầu và các biểu mô nang tóc, do đó làm giảm sinh sản tế bào sừng. Dung dịch thuốc gội đầu Newgifar có tác dụng trị gàu nhanh, cắt đứt cơn ngứa ngay lần gội đầu tiên, giúp sạch gàu, và ngăn ngừa gàu quay trở lại.

Thông tin đặt hàng:

SHOP 1969s: https://1969s.com/seller/216-dc-phng-nam

SHOPEE: https://shopee.vn/shop/233692941/search

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/duoc-phuong-nam/

SENDO: https://www.sendo.vn/shop/duoc-phuong-nam?p=1

VATGIA: https://vatgia.com/duocphuongnamsp

 


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ