Gel rửa tay SP Newgel bảo vệ cả gia đình ở nơi công cộng

Làm sạch tay bằng gel rửa tay SP Newgel là cách tốt nhất để bảo vệ gia đình và bản thân bạn khỏi bị bệnh. Sản phẩm này giúp bảo vệ cả gia đình một cách an toàn tại những nơi công cộng như: trường học, công sở, trên đường/khi tham gia giao thông, nơi công cộng/khu dịch vụ - du lịch...

Sử dụng gel rửa tay  nơi công cộng

Bàn tay vốn là nơi trú ẩn “ưa thích” của hàng triệu loại vi khuẩn – con đường ngắn nhất làm lây lan nhiều mầm mống bệnh lý khác nhau cho con người, đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm. Do đó việc rửa tay với gel rửa tay, xà phòng theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế sẽ giúp sát khuẩn hiệu quả và phòng ngừa nhiều bệnh lý viêm nhiễm.

Theo khuyến cáo của các bác sĩ, ngoài việc rửa tay với xà phòng và nước sạch bằng các loại xà bông tiêu chuẩn, vẫn nên sử dụng nước rửa tay khô kháng khuẩn trong những trường hợp cần thiết hoặc đang ở những nơi công cộng như trường học, công ty, trên xe bus, bệnh viện,…

Chúng ta cần duy trì thói quen rửa tay với xà phòng thường xuyên để không chỉ hỗ trợ phòng dịch Covid-19 hiệu quả trong thời điểm hiện tại mà còn giúp giảm 35-47% nguy cơ nhiễm các bệnh tay chân miệng, tiêu chảy, thương hàn... vốn dĩ luôn tồn tại đe dọa sức khỏe cộng đồng.

Chỉ với một chai gel rửa tay nhỏ gọn trong túi xách hoặc chiếc balo, người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi khi cần thiết. Đặc biệt ở những nơi công cộng, việc chạm, cầm hoặc nắm những vật xung quanh rất dễ khiến các loại vi khuẩn bám vào tay của bạn.

Bảo vệ gia đình mọi lúc mọi nơi với gel rửa tay SP Negel

Là một trong những thương hiệu chuyên về các sản phẩm Dược phẩm hàng đầu với nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, Dược Phương Nam đã nhanh chóng ra mắt thị trường sản phẩm gel rửa tay SP Newgel nhằm đáp ứng nhu cầu rửa tay mọi lúc mọi nơi của người tiêu dùng, giúp vệ sinh đôi tay sạch sẽ một cách tiện lợi trong điều kiện thiếu xà phòng và nước sạch.

Sản phẩm có dạng gel lỏng, thấm nhanh mà không gây nhờn rít, với hương thơm nhẹ nhàng kết hợp với lô hội sẽ mang đến cảm giác thư giãn, dễ chịu mà vẫn bảo vệ chúng ta tức thì khỏi các vi khuẩn và virus gây bệnh nguy hiểm tồn tại trên tay.

Với thiết kế đa dạng, nhiều dung tích gồm: 250 ml và 980ml, thích hợp cho chúng ta sử dụng linh hoạt trong từng môi trường và hoàn cảnh khác nhau: từ việc “bỏ túi” để mang theo bên mình cho đến việc trang bị trong các môi trường công cộng như công sở, trường học, các phương tiện giao thông...

Gel rửa tay SP Newgel chính là giải pháp hiệu quả giúp bạn “diệt khuẩn” cho đôi tay mọi lúc mọi nơi, từ đó đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người xung quanh trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn này.

Dược Phương Nam với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự bảo vệ vượt trội khỏi mối đe dọa của các nguy cơ gây bệnh. Sản phẩm gel rửa tay SP Newgel của Dược Phương Nam hiện đang có mặt tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng, nhà thuốc trên toàn quốc.

Thông tin đặt hàng:

SHOP 1969s: https://1969s.com/seller/216-dc-phng-nam

SHOPEE: https://shopee.vn/shop/233692941/search

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/duoc-phuong-nam/

SENDO: https://www.sendo.vn/shop/duoc-phuong-nam?p=1

VATGIA: https://vatgia.com/duocphuongnamsp

 

 

 

 


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ