Dược Phương Nam tham gia Hội nghị Toàn thể hội viên năm 2020 và Kỉ niệm 15 năm thành lập Hiệp hội Doanh Nghiệp Cần Thơ( CBA).

   Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Cần Thơ (CBA) vừa tổ chức Hội nghị toàn thể hội viên năm 2020 và 15 năm hình thành và phát triển (2005 - 2020). Tính đến năm 2020, CBA có gần 250 thành viên là các doanh nghiệp hoạt động trên địa  bàn TP. Cần Thơ.


   Đến dự với Hội nghị có Giám đốc Cty Dược Phẩm Phương Nam bà Nguyễn Thị Tốt- Phó Chủ tịch CBA, ông Nguyễn Văn Hào- Chủ Tịch CBA, Phó chủ tịch UBND TP. Cần Thơ ông Dương Tấn Hiển- Chủ tịch danh dự CBA, cùng đại diện các doanh nghiệp là hội viên của hội.

   Với phương châm hoạt động “Liên kết để chia sẻ; hợp tác để thành công”, CBA trong 15 năm đã giữ vững truyền thống phục vụ hội viên qua các hoạt động tập huấn, đào tạo để nâng cao kiến thức và kỹ năng kinh doanh cho hội viên và doanh nghiệp, cung cấp thông tin về chính sách pháp luật nhà nước và thông tin thị trường; kết nối hoạt động kinh doanh thương mại giữa hội viên với hội viên và hội viên với doanh nghiệp trong và ngoài nước.


   15 năm qua, CBA đã xây dựng nên mối quan hệ vững chắc với các cơ quan, các sở ban ngành TP. Cần Thơ để cùng chung một mục đích hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Trong chức năng nhiệm vụ là cầu nối giữa doanh nghiệp và chính quyền, CBA đã góp phần trong công cuộc  cải cách thủ tục hành chính, đề xuất tâm tư, nguyện vọng của hội viên và doanh nghiệp TP. Cần Thơ đến các cấp chính quyền để qua đó tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp đóng góp  vào việc phát triển kinh tế của TP. Cần Thơ. 

Đài truyền hình TP. Cần Thơ đưa tin về Hội Nghị

   Hiệp hội Doanh Nghiệp TP. Cần Thơ mong muốn cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân phát huy truyền thống tốt đẹp, sức mạnh đoàn kết, khởi nghiệp sáng tạo; huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực, tăng cường liên doanh, liên kết, hợp tác cùng nhau góp phần thúc đẩy tăng trưởng, phát triển kinh tế - xã hội của cả nước nói chung và TP. Cần Thơ nói riêng.


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ