Dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược được dùng nhiều nhất

Sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược là một trong những sản phẩm được đông đảo phái đẹp lựa chọn. Sản phẩm có độ an toàn cao và không gây khô rát. Hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa các loại vi trùng, vi nấm gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa, không ảnh hưởng tới pH sinh lý âm đạo, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Đem lại cảm giác dễ chịu, thích hợp cho việc sử dụng hàng ngày.

Vì sao nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ?

Vùng kín thêm sạch sẽ, thơm tho

Vùng kín nữ giới khỏe mạnh có khả năng tự cân bằng để bảo vệ độ ẩm, độ pH, bảo vệ tốt các vi khuẩn có lợi và ngăn chặn sự bùng phát của các vi khuẩn có hại, sẵn có trong vùng kín giúp duy trì trạng thái khỏe mạnh của vùng nhạy cảm. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp như kinh nguyệt, kỳ huyết trắng, trước hoặc sau khi quan hệ, hay những ngày quá nắng nóng khiến cơ thể tiết nhiều mô hôi...thì việc chỉ dùng nước sạch để vệ sinh sẽ không thể làm sạch hết các chất bẩn hay ngăn ngừa vi khuẩn có hại xâm nhập nơi vùng kín. Vậy nên chị em vẫn cần 1 loại dung dịch vệ sinh vùng kín nhất định.

Vùng kín nữ giới khỏe mạnh có khả năng tự cân bằng để bảo vệ độ ẩm, độ pH, bảo vệ tốt các vi khuẩn có lợi và ngăn chặn sự bùng phát của các vi khuẩn có hại,

Dung dịch vệ sinh phụ nữ có chứa tá dược tẩy rửa thích hợp, chứa chất tạo pH lý tưởng cho môi trường âm hộ, âm đạo của phụ nữ (ví dụ acid lactic, lactoserum được xem là thành phần tự nhiên được chiết xuất từ sữa tươi) giúp rửa sạch âm hộ, âm đạo một cách an toàn. Hiện dung dịch vệ sinh phụ nữ có loại không có mùi và loại có hương thơm tự nhiên để chị em dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp, dung dịch vệ sinh không chỉ giúp vùng kín sạch sẽ, mà còn thêm thơm tho.

Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm

Dung dịch vệ sinh phụ nữ có chứa hoạt chất sát trùng, có tác dụng diệt các loại vi khuẩn gây bệnh trên da và niêm mạc (như staphylococcus, streptococcus), trị vi nấm đặc biệt là nấm men candida và trùng roi trichomonas. Nhờ đó, dung dịch vệ sinh được coi như thuốc rửa phụ khoa, được sử dụng kết hợp để điều trị các bệnh viêm nhiễm vùng kín bên cạnh các loại thuốc khác (đặt, uống, bôi). Không chỉ ngăn ngừa, dung dịch vệ sinh phụ nữ còn hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

Các bệnh này không chỉ gây tác hại tức thời đến sức khỏe vùng kín mà nếu nó kéo dài dai dẳng, không điều trị dứt điểm.

Tuy nhiên, nên hiểu rằng bản chất dung dịch vệ sinh phụ nữ chỉ là chất tẩy rửa, không phải là thuốc trị bệnh, không nên lạm dụng và dùng cách tùy tiện khi nhận thấy có dấu hiệu mầm bệnh ở vùng kín. Vì thế nên tham khảo ý kiến tư vấn từ bác sĩ phụ khoa để chọn dùng sản phẩm dung dịch vệ sinh cho phù hợp, đặc biệt khi dùng kết hợp để điều trị bệnh.

Nâng cao chất lượng cuộc sống chị em phụ nữ

•         Dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp chị em lấy lại sự tự tin, thoải mái về vùng kín sạch sẽ, thơm tho và khỏe mạnh cho chị em phụ nữ thêm yêu đời và tự tin hơn trong mọi sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày, đặc biệt là giao tiếp vợ chồng.

•         Dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược khi dùng đúng cách sẽ có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Các bệnh này không chỉ gây tác hại tức thời đến sức khỏe vùng kín mà nếu nó kéo dài dai dẳng, không điều trị dứt điểm sẽ là nguyên nhân của các bệnh nặng nề hơn như viêm nhiễm tử cung, tắc vòi trứng, vô sinh...

Dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt được đông đảo phái đẹp lựa chọn

Hiện nay trên thị trường nhiều loại dung dịch vệ sinh đặc thù sử dụng cho từng đối tượng. Đặc biệt bạn nên chọn loại dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược đã được kiểm chứng độ an toàn cao và đặc biệt không gây khô rát.

Hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa các loại vi trùng, vi nấm gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược có tác dụng:

+ Làm sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi, bảo vệ vùng kín, ngăn ngừa vi trùng gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

+Hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

+ Vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài cho nam và nữ trước và sau khi quan hệ.

+ Hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa các loại vi trùng, vi nấm gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Chọn đúng và dùng đúng dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược không chỉ có lợi ích về sức khỏe phụ khoa mà còn mang lại nhiều lợi ích về mặt gia đình và xã hội cho chị em phụ nữ.

Thông tin đặt hàng:

SHOP 1969s: https://1969s.com/seller/216-dc-phng-nam

SHOPEE: https://shopee.vn/shop/233692941/search

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/duoc-phuong-nam/

SENDO: https://www.sendo.vn/shop/duoc-phuong-nam?p=1

VATGIA: https://vatgia.com/duocphuongnamsp

 


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ