Thuốc gội đầu Newgifar xóa tan nỗi lo về gàu

Những yếu tố bên trong lẫn bên ngoài tác động khiến da đầu tiết nhiều bã nhờn là môi trường lý tưởng cho vi nấm phát triển quá mức là khi da đầu tiết bã nhờn. Từ đó, dẫn đến da đầu dễ bong tróc và gây ra tình trạng gàu, ngứa da đầu và viêm da tiết bã. Thuốc gội đầu Newgifar có tác dụng tiêu diệt sự phát triển của các loại vi nấm trên tóc, ngăn chặn hiện tượng sừng hóa, tróc vảy trên da đầu, ngăn không cho quá trình hình thành gàu.

Nhưng tình trạng liên quan đến gàu, nấm da đầu sẽ được khắc phục nhanh chóng, khi bạn lựa chọn cho mình loại thuốc dầu gội trị gàu chất lượng cao.

Nguyên nhân chủ yếu gây ra gàu

Có 2 nguyên nhân chính gây ra gàu. Đó là nguyên nhân sinh lý và nguyên nhân bệnh lý.

-Nguyên nhân sinh lý

Gàu sinh lý thường do sự bong tróc quá nhiều của lớp tế bào sừng trên da tạo nên.

Nguyên nhân khiến cho các tế bào này bong ra do nhiều lý do như thời tiết hanh khô, khói bụi, ô nhiễm không khí, sấy, uốn hay duỗi tóc thường xuyên…

Gàu sinh lý sẽ càng nhiều khi chúng ta có những tác động làm kích thích da đầu như gội đầu mạnh bằng móng tay, vò đầu, massage đầu mạnh,…

-Nguyên nhân bệnh lý

Bệnh lý cũng là một nguyên nhân gây nên gàu. Theo Sciencedaily, trên da đầu của hầu hết người trưởng thành có tồn tại một loại vi nấm tên là malassezia.

Khi da đầu tăng tiết bã nhờn do nóng bức, stress hoặc ảnh hưởng từ dầu gội, hóa chất nhuộm tóc,… loại vi nấm này sẽ có điều kiện phát triển và sinh sôi mạnh hơn, kéo theo đó sẽ là sự “tấn công” ồ ạt của gàu.

 

Cách lựa chọn thuốc gội đầu phù hợp

Giảm ngay cơn ngứa

Mảng gàu xuất hiện do tình trạng viêm nấm tạo ra bám bên trên da đầu sẽ khiến cho mọi người luôn cảm thấy ngứa ngáy và khó chịu. Nhưng tình trạng này sẽ được khắc phục nhanh chóng, khi bạn lựa chọn cho mình loại thuốc dầu gội trị gàu chất lượng cao. Sản phẩm nhẹ nhàng cuốn sạch lớp gàu bên trên da và làm dịu đi cơn ngứa mà mọi người đang chịu đựng.

Nuôi dưỡng tóc chắc khỏe

Dầu gội trị gàu hiện nay còn cung cấp các dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng nang tóc. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm, bạn sẽ nhận thấy được sự hồi sinh của sợi tóc khỏe mạnh. Tình trạng tóc rụng hàng loạt cũng được kiểm soát triệt để và mái tóc cũng trở nên dày mượt hơn rất nhiều.

Giảm dầu nhờn trên da

Lượng dầu nhờn được tiết quá nhiều trên da cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngứa ngáy da đầu. Tuy nhiên hiện tượng da đầu quá nhờn sẽ không còn là vấn đề lớn, nếu chị em sử dụng thuốc gội đầu trị gàu hàng ngày. Sản phẩm cho khả năng kiểm soát nhanh tình trạng dầu nhờn trên da giúp mái tóc không còn bị bết rít.

Với hoạt chất chính là chất kháng nấm Ketonazole thuốc gội đầu Newgifar có tác dụng trị gàu nhanh, cắt đứt cơn ngứa ngay lần gội đầu tiên, giúp sạch gàu, và ngăn ngừa gàu quay trở lại.

Thuốc gội trị gàu mang đến hiệu quả vượt trội

Dung dịch thuốc gội đầu Newgifar có tác dụng tiêu diệt sự phát triển của các loại vi nấm trên tóc, ngăn chặn hiện tượng sừng hóa, tróc vảy trên da đầu, ngăn không cho quá trình hình thành gàu.

Với hoạt chất chính là chất kháng nấm Ketonazole thuốc gội đầu Newgifar có tác dụng trị gàu nhanh, cắt đứt cơn ngứa ngay lần gội đầu tiên, giúp sạch gàu, và ngăn ngừa gàu quay trở lại.

Thuốc gội đầu Newgifa là dược phẩm đặc chế chứa Ketocnazol, chất kháng vi nấm nhóm imidazol có phổ kháng nấm rộng, tác dụng lên hầu hết các vi nấm gây bệnh bằng cách làm rối loạn sự tổng hợp Ergosterol là thành phần thiết yếu của màng tế bào vi nấm.

Sản phẩm thuốc gội đầu Newgifar khuyên dùng cho những trường hợp:

•         Lang ben diện rộng trên cơ thể.

•         Gàu.

•         Nấm tóc, tóc bị gãy rụng.

•         Viêm ngứa và bong vẩy da đầu, viêm ngứa và bong vẩy da trên cơ thể.

Thông tin đặt hàng:

SHOP 1969s: https://1969s.com/seller/216-dc-phng-nam

SHOPEE: https://shopee.vn/shop/233692941/search

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/duoc-phuong-nam/

SENDO: https://www.sendo.vn/shop/duoc-phuong-nam?p=1

VATGIA: https://vatgia.com/duocphuongnamsp

 


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ