Nước súc miệng sp newgel chống nhiễm khuẩn

Sử dụng nước súc miệng sp newgel chống nhiễm khuẩn là bước hoàn hảo tiếp theo để “tống khứ” hoàn toàn vi khuẩn cũng như giúp cho miệng có được hương thơm lâu dài, bảo vệ khoang miệng trong suốt nhiều giờ.

Để miệng sạch thơm là chải răng đúng cách, sau đó sử dụng nước súc miệng để làm tăng cường khả năng bảo vệ răng miệng. 

Tăng cường bảo vệ răng miệng

Rất nhiều người nghĩ rằng chỉ cần đánh răng thôi, hoặc không đánh răng thì có thể thay bằng việc dùng nước súc miệng là đủ giúp ta sở hữu hơi thở thơm tho. Tuy nhiên, đây là một ngộ nhận có thể đe doạ sức khoẻ nụ cười của bạn đấy!

Để miệng sạch thơm là chải răng đúng cách, sau đó sử dụng nước súc miệng để làm tăng cường khả năng bảo vệ răng miệng. Nên nhớ rằng nước súc miệng không thể thay thế được công việc loại bỏ vi khuẩn và mảng bám sâu trong kẽ răng của bàn chải và kem đánh răng.

Tuỳ theo từng mục đích vệ sinh răng miệng, bạn có thể chọn loại nước súc miệng phù hợp: vệ sinh ở mức độ bình thường hoặc vệ sinh răng miệng chuyên sâu, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn mạnh mẽ hơn và loại bỏ mảng bám trên răng tối ưu.

Hãy lưu ý tìm loại nước súc miệng trị liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng mỗi ngày. Theo nghiên cứu về các sản phẩm chăm sóc răng miệng, các loại nước súc miệng chứa các thành phần hoạt chất bổ sung như tinh dầu, chlorhexidine (CHX), cetylpyridinium chloride (CPC).

 

Diệt sạch vi khuẩn gây hôi miệng, mang đến hơi thở luôn thơm mát và cảm giác tự tin.

Sản phẩm giúp bảo vệ răng miệng toàn diện 

Nước súc miệng sp newgel chống nhiễm khuẩn khử mùi là một trong những loại nước súc miệng được tin dùng hiện nay, giúp làm sạch các mảng bám trên răng, giảm thiếu tối đa nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng, nướu. Diệt sạch vi khuẩn gây hôi miệng, mang đến hơi thở luôn thơm mát và cảm giác tự tin.

Nước súc miệng chống nhiễm khuẩn, khử mùi SP NEWGEL nhờ vào hoạt tính kháng khuẩn phổ rộng của clohexidin đã hỗ trợ hiệu quả trong việc làm giảm tình trạng viêm nha chu và viêm nướu, phòng ngừa viêm họng.

Cùng sự kết hợp với Tinh dầu quế giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây hôi miệng, mang lại hơi thở thơm mát.

Nước súc miệng sp newgel chống nhiễm khuẩn, khử mùi còn chứa hoạt chất Sodium flouride giúp tái khoán men răng, ngăn ngừa sâu răng, chống lại acid. Giúp bảo vệ răng miệng một cách toàn diện hơn.

Sản phẩm bao gồm những thành phần: Clohexidin digluconat, Natri fluorid, Tinh dầu quế (Cinnamom Cassia Oil), Glycerin, Polysorbat 20, Manitol, Acid citric,…Thành phần này được chứng minh tính hiệu quả cao trong việc làm giảm mảng bám, chống sâu răng, tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn ẩn náu trong khoang miệng.

Thông tin đặt hàng:

SHOP1969s: https://1969s.com/seller/216-dc-phng-nam

SHOPEE: https://shopee.vn/shop/233692941/search

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/duoc-phuong-nam/

SENDO: https://www.sendo.vn/shop/duoc-phuong-nam?p=1

VATGIA: https://vatgia.com/duocphuongnamsp

 


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ