Dầu gội đầu newgifar đánh bay gàu ngay tại nhà

Sở hữu một mái tóc đẹp và dày là chưa đủ, bởi nếu da đầu bị gàu, mọi tự tin của bạn cũng nhanh chóng tan biến vì suốt ngày cứ phải gánh chịu những cơn ngứa ngáy và khó chịu. Chưa kể đến những vảy gàu trắng lộ rõ trên nền tóc là nỗi kinh hoàng mà không bất kỳ cô gái nào muốn trải qua. Để khắc phục tình trạng trên, gợi ý cho bạn dầu gội đầu newgifar được khách hàng tin dùng.

Những tế bào chết nhỏ li ti có màu trắng có thể tích tụ lại thành từng mảnh lớn tạo cảm giác ngứa ngáy.

Tác hại của gàu trên da đầu

Đầu nhiều gàu là do rối loạn hoạt động đào thải loại bỏ đi các tế bào chết sản sinh ra những tế bào da mới. Trường hợp các tết bào mới được sản sinh quá nhanh, các tết bào chết không kịp được loại bỏ bám lại trên da đầu gây nên gàu. Những tế bào chết nhỏ li ti có màu trắng có thể tích tụ lại thành từng mảnh lớn tạo cảm giác ngứa ngáy. Gàu có thể rơi rụng nhiều hơn khi gãi và cũng như gây ửng đỏ cho da và rụng tóc.

Mất tự tin

Da đầu bị gàu, bạn gặp khá nhiều phiền toái và cực kì mất tự tin khi mặc các trang phục tối màu. Đặc biệt, với thời tiết hanh khô hay ẩm ướt tình trạng này càng trở nên tồi tệ.

Tổn hại tóc

Nếu không điều trị triệt để gàu sẽ gây ngứa, khó chịu…  Ngoài ra, gàu bám chặt da đầu ngăn cản không khí lưu thông vào chân tóc làm tóc yếu, tóc bị khô, giòn và dễ gãy rụng.

Biến thể thành bệnh lý

Tình trạng gàu kéo dài lâu ngày có thể gây rụng tóc, tạo ra một lượng dầu nhờn dư thừa thậm chí gây bong vảy, viêm tấy nhẹ ở lưng, ngực và những vùng da, gây ngứa ngáy khó chịu hoặc nhiễm trùng mắt.

Dầu gội đầu Newgifar với hoạt chất chính là chất kháng nấm Ketoconazole chất kháng vi nấm nhóm imidazol có phổ kháng nấm rộng,

Dầu gội đầu Newgifar sản phẩm được khuyên dùng

Nghiên cứu mới nhất cho thấy, các loại dầu gội chứa các thành phần Ketoconazole, đã được chứng minh trong hàng trăm thử nghiệm lâm sàng là có khả năng loại bỏ gàu khi được sử dụng thường xuyên.

Dung dịch dầu gội đầu Newgifar một trong những sản phẩm được đông đảo khách hàng tin dùng hiện nay. Với hoạt chất chính là chất kháng nấm Ketoconazole chất kháng vi nấm nhóm imidazol có phổ kháng nấm rộng, tác dụng lên hầu hết các vi nấm gây bệnh bằng cách làm rối loạn sự tổng hợp Ergosterol là thành phần thiết yếu của màng tế bào vi nấm.

Newgifar có tác dụng tiêu diệt sự phát triển của các loại vi nấm trên tóc, ngăn chặn hiện tượng sừng hóa, tróc vảy trên da đầu, ngăn không cho quá trình hình thành gàu. Tác dụng trị gàu nhanh, cắt đứt cơn ngứa ngay lần gội đầu tiên, giúp sạch gàu, và ngăn ngừa gàu quay trở lại.

Không chỉ đánh bay gàu dầu gội đầu Newgifar còn giúp ngăn ngừa gàu quay trở lại. Đặc biệt đây cũng là sản phẩm dầu gội trị gàu xuất hiện rất nhiều lần trong danh sách sản phẩm trị gàu hàng đầu do khách hàng bình chọn. Dầu gội đầu Newgifar còn hỗ trợ làm giảm các triệu chứng trên da đầu như khó chịu, ngứa, vi nấm và các dấu hiệu liên quan đến gàu.

Thông tin đặt hàng:

SHOP1969s: https://1969s.com/seller/216-dc-phng-nam

SHOPEE: https://shopee.vn/shop/233692941/search

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/duoc-phuong-nam/

SENDO: https://www.sendo.vn/shop/duoc-phuong-nam?p=1

VATGIA: https://vatgia.com/duocphuongnamsp

 


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ