Dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược giải pháp phòng ngừa bệnh phụ khoa

Số liệu thống kê cũng cho thấy, bất kỳ một người phụ nữ nào ít nhất cũng mắc một lần trong đời các bệnh liên quan đến phụ khoa. Số ca mắc bệnh phụ khoa hàng năm tăng từ 15-27%, phổ biến là các bệnh nhiễm nấm, nhiễm khuẩn âm đạo, tử cung và cổ tử cung,…Giải pháp hoàn toàn mới giúp chị em phụ nữ vệ sinh vùng kín hàng ngày, khắc phục được các nhược điểm trên đó là sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược.

Với tính chất tẩy dịu nhẹ của các dược liệu, dung dịch vệ sinh thảo dược dễ dáng cuốn trôi đi các chất bẩn từ đó giúp “cô bé” luôn sạch sẽ và khô thoáng.

Làm sạch vùng kín an toàn  

Ở “ vùng tam giác” của phụ nữ, nước tiểu, chất bẩn cùng các dịch nhầy do âm đạo tiết ra thường xuyên bị đọng lại gây mất vệ sinh. Lâu ngày vùng kín sẽ có mùi hôi khó chịu đồng thời tạo điều kiện cho các loại mầm bệnh phát triển gây nên các tình trạng viêm nhiễm vùng kín, nhiễm trùng âm đạo. Với tính chất tẩy dịu nhẹ của các dược liệu, dung dịch vệ sinh thảo dược dễ dáng cuốn trôi đi các chất bẩn từ đó giúp “cô bé” luôn sạch sẽ và khô thoáng.

Hương thơm nhẹ nhàng cho vùng kín

Với nguyên liệu chính là dược liệu thiên nhiên, các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược có mùi hương dịu nhẹ và rất dễ chịu. Do đó, khi sử dụng loại nước rửa này thường xuyên sẽ giúp vùng kín khử được các mùi hôi khó chịu thường khiến chị em mặc cảm, đặc biệt là trước đối tượng quan hệ. Thay vào đó, “cô bé” sẽ có mùi hương thơm thoang thoảng tạo cảm giác dễ chịu đồng thời tăng tính quyến rũ cho phái đẹp.

Ngăn ngừa bệnh phụ khoa nguy hiểm

Các nguyên liệu được dùng để sản xuất dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược đều được nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với đặc điểm sinh lý của người phụ nữ Á Đông. Qua đó nó có tính kháng viêm, kháng khuẩn vô cùng tốt, dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược có khả năng tiêu diệt được nhiều loại vi khuẩn, nấm gây hại cho vùng kín phụ nữ từ đó ngăn ngừa được nhiều chứng bệnh phụ khoa.

Các loại dung dịch vệ sinh thảo dược thường có độ pH tương đương với pH trong môi trường âm đạo vì vậy khi sử dung các sản phẩm này sẽ không làm thay đổi pH nội tại giúp cân bằng được hệ sinh thái vi sinh.

Cân bằng độ pH ở âm đạo

Độ pH ở âm đạo thường có mối quan hệ mật thiết đến sự phát triển của các loại vi khuẩn do đó việc duy trì được sự cân bằng pH trong môi trường vùng kín có vai trò rất quan trọng. Các loại dung dịch vệ sinh thảo dược thường có độ pH tương đương với pH trong môi trường âm đạo vì vậy khi sử dung các sản phẩm này sẽ không làm thay đổi pH nội tại giúp cân bằng được hệ sinh thái vi sinh. Từ đó sức khỏe của âm đạo được đảm bảo.

Độ an toàn cao

Những loại thảo dược còn được chiết xuất từ tinh chất thành phần thiên nhiên để làm nguyên liệu cho dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược. Với thành phần thảo dược là chủ yếu, những loại dung dịch vệ sinh này thường rất lành tính, không gây kích ứng hay bất cứ tác dụng phụ nào, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chính vì ưu điểm này mà nhiều sản phẩm làm từ thảo dược được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng.

Tác động dịu nhẹ bảo vệ toàn diện

Dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược làm sạch dịu nhẹ giúp làm sạch vùng kín một cách dễ dàng mà không gây ra bất cứ phản ứng phụ, gây hại cho vùng kín nữ giới.

Hiện nay dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược là một trong những sản phẩm nước rửa phụ khoa giúp làm sạch vùn kín một cách hiệu quả và an toàn. Chính vì thế, các chị em phụ nữ nên ưu tiên lựa chọn những loại dung dịch vệ sinh có thành phần thảo dược để làm bạn đồng hành trong việc bảo vệ vùng nhạy cảm của nữ giới.

Thông tin đặt hàng:

SHOP1969s: https://1969s.com/seller/216-dc-phng-nam

SHOPEE: https://shopee.vn/shop/233692941/search

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/duoc-phuong-nam/

SENDO: https://www.sendo.vn/shop/duoc-phuong-nam?p=1

VATGIA: https://vatgia.com/duocphuongnamsp


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ