Dầu gội đầu newgifar khắc tinh của gàu và vi nấm

Tình trạng ngứa da đầu, gàu… để lâu ngày nếu không được điều trị dứt điểm có thể là nguyên nhân gây ra một số bệnh nguy hiểm về da đầu như: Bệnh nấm da đầu, bệnh nấm tóc, bệnh viêm da tiết bã nhờn, chấy rận, viêm nang tóc, bệnh vẩy nến…Gây cảm giác khó chịu, nhất là khi tiếp xúc với người khác, làm ảnh hưởng đến công việc, cũng có thể gây mất ngủ dễ đưa đến suy nhược thần kinh. Dầu gội đầu newgifar khắc tinh của gàu và vi nấm là một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, dị ứng hoặc da đầu nhờn là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến tình trạng da đầu ra gàu thường xuyên.

Nguyên nhân gây ra gàu phổ biến nhất hiện nay

Có nhiều nguyên nhân gây ra gàu, trong đó chúng ta có thể kể đến một số nguyên nhân phổ biến như:

Dị ứng, viêm da tiết bã

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, dị ứng hoặc da đầu nhờn là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến tình trạng da đầu ra gàu thường xuyên. Nếu da đầu của bạn tấy đỏ, nhờn, có vảy trắng hay vàng. Thì đây chính xác là những dấu hiệu của căn bệnh này. Có thể là do một số thành phần trong các sản phẩm chăm sóc tóc mà bạn không phù hợp.

Còn viêm da tiết bã là một loại nấm thường sống trên da dầu. Chúng ăn các loại dầu mà nang lông tiết ra. Điều này dẫn đến tình trạng da đầu bị kích ứng và sản sinh thêm nhiều tế bào da. Khi các tế bào da thừa này chết, bong tróc và tạo thành gàu.

Mái tóc và da đầu không được chăm sóc thường xuyên

Sở hữu da đầu và mái tóc sạch không những đảm bảo vẻ ngoài xinh xắn mà còn là biện pháp đơn giản nhất để tránh gàu. Da đầu không được làm sạch thường xuyên sẽ tích tụ da đầu dư thừa gây ra gàu. Có một lưu ý nhỏ là không phải cứ gội đầu càng nhiều thì sẽ càng tốt. Gội đầu càng nhiều sẽ khiến lớp da đầu bị ăn mòn, dẫn đến kích ứng. Bạn nên chải đầu thường xuyên. Điều này sẽ loại bỏ các tế bào da chết tích tụ, giảm nguy cơ bị gàu.

Nấm men gây bong tróc ,tạo thành những mảng trắng. Bên cạnh đó mái tóc cũng thường xuyên bị gãy rụng và hư tổn.

Nấm men

Nấm da đầu nếu gặp điều kiện thuận lợi sẽ phát triển rất nhanh. Nấm men gây bong tróc ,tạo thành những mảng trắng. Bên cạnh đó mái tóc cũng thường xuyên bị gãy rụng và hư tổn.

Những người bị nhạy cảm với nấm men thường có khả năng bị gàu rất cao. Đặc biệt là vào những ngày đông lạnh giá. Nghiên cứu chỉ ra rằng đó là vì những ngày nắng ấm, tia cực tím  từ mặt trời đã giúp chống lại nấm men rất hiệu quả.

Da khô

Da đầu bị khô cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng gàu. Tuy nhiên, trường hợp bị gàu do da khô, vảy gàu sẽ nhỏ hơn, tình trạng ngứa cũng giảm bớt đi nhiều.

Dầu gội đầu newgifar đánh bay gàu hiệu quả

Với những nguyên nhân như trên, một trong những cách hiệu quả  nhất để chấm dứt tình trạng gàu đó chính là sử dụng dầu gội trị gàu có chứa Ketoconazole . Các nghiên cứu chỉ ra rằng Ketoconazole là hoạt chất có tác dụng trị gàu hiệu quả nhất hiện nay.

Dầu gội đầu newifar là một loại trị gàu của Dược Phương Nam. Sản phẩm này được đánh giá là rất hiệu quả trong việc làm sạch gàu, và ngăn ngừa gàu quay trở lại. Dầu gội đầu Newgifar được đặc chế chứa Ketoconazol, chất kháng vi nấm nhóm imidazol có phổ kháng nấm rộng, tác dụng lên hầu hết các vi nấm gây bệnh bằng cách làm rối loạn sự tổng hợp Ergosterol là thành phần thiết yếu của màng tế bào vi nấm.

Dung dịch  gội đầu Newgifar có tác dụng tiêu diệt sự phát triển của các loại vi nấm trên tóc, ngăn chặn hiện tượng sừng hóa, tróc vảy trên da đầu, ngăn không cho quá trình hình thành gàu.

Sản phẩm dầu gội đầu Newgifar được các bác sĩ da liễu khuyến cáo để ngăn ngừa các nguyên nhân gây ra gàu, chứ không chỉ các triệu chứng. Nó hoạt động bằng cách nhắm đến các sinh vật gây ra gàu, malassezia globosa, phá vỡ chu kỳ kích thích từ gốc và ngăn không cho gàu quay trở lại,  sạch gàu, đồng thời nuôi dưỡng mái tóc luôn mềm mại, chắc khỏe tự nhiên.

Dung dịch  gội đầu Newgifar có tác dụng tiêu diệt sự phát triển của các loại vi nấm trên tóc, ngăn chặn hiện tượng sừng hóa, tróc vảy trên da đầu, ngăn không cho quá trình hình thành gàu. Dung dịch dầu gội đầu newgifar với hoạt chất chính là chất kháng nấm Ketoconazole có tác dụng trị gàu nhanh, cắt đứt cơn ngứa ngay lần gội đầu tiên, giúp sạch gàu, và ngăn ngừa gàu quay trở lại.

Thông tin đặt hàng:

SHOP1969s: https://1969s.com/seller/216-dc-phng-nam

SHOPEE: https://shopee.vn/shop/233692941/search

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/duoc-phuong-nam/

SENDO: https://www.sendo.vn/shop/duoc-phuong-nam?p=1

VATGIA: https://vatgia.com/duocphuongnamsp

 


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ