Dầu gội đầu newgifar xóa tan nỗi ám ảnh về gàu và nấm

Gàu ngứa tuy không khó trị nhưng sẽ gây nhiều phiền toái và mệt mỏi nếu bạn không điều trị dứt điểm. Dầu gội đầu newgifar giải pháp dầu gội đầu newgifar là một trong những sản phẩm thuộc dòng sản phẩm chăm sóc tóc gàu thuộc công ty Dược Phương Nam nổi tiếng, thương hiệu uy tín và phổ biến tại Việt Nam được nhiều người lựa chọn.

Ngày nay, chúng ta sử dụng hàng tá thứ mà tóc vẫn không đẹp, nhanh bết chỉ sau một ngày gội, thậm chí gàu ngứa khó chịu.

Những nguyên nhân hình thành gàu

Môi trường ngày càng ô nhiễm, không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ mà làn da và mái tóc của chúng ta cũng chịu ảnh hưởng nặng nề. Ngày nay, chúng ta sử dụng hàng tá thứ mà tóc vẫn không đẹp, nhanh bết chỉ sau một ngày gội, thậm chí gàu ngứa khó chịu.

-Yếu tố sinh lý: Sự bong tróc quá mức của lớp tế bào sừng trên da, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này bao gồm các yếu tố đến từ bên ngoài như môi trường ô nhiễm nhiều khói bụi, không khí khô hanh thiếu độ ẩm, quá trình tạo kiểu tóc với nhiệt quá thường xuyên…Ngoài ra, gàu sinh lý cũng hình thành trong quá trình bạn tác động kích thích đến da đầu không đúng cách như chải tóc, cào hay gãi da đầu mạnh tay, dùng móng tay để gội đầu…

-Yếu tố bệnh lý: Loại vi khuẩn tự nhiên tồn tại trên da đầu là Malassezia globosa gây ra. Khi da đầu tăng tiết bã nhờn do thời tiết nóng bức, stress hoặc sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc không phù hợp, ảnh hưởng của hoá chất uốn nhuộm tóc… thì các vi khuẩn này sẽ phát triển và sinh sôi mạnh mẽ hơn, từ đó hình thành nên gàu.

Theo thống kê cho thấy rất nhiều người vẫn đang mắc phải những sai lầm khiến tình trạng gàu ngày càng nặng hơn. Gàu không chỉ khiến người bị có cảm giác mất tự tin trong giao tiếp,  ngại ngùng khi mặc đồ tối màu. Đặc biệt, khi bạn bị gàu thì da đầu sẽ tạo ra một lượng tế bào da chết quá mức, khiến cho da đầu của bạn luôn bị ngứa vô cùng, đặc biệt khi bị ngứa liên tục, tóc có thể bị ảnh hưởng và dẫn đến rụng nhiều hơn.

Dầu gội trị gàu Newgifar với hoạt chất chính là chất kháng nấm Ketonazole có tác dụng trị gàu nhanh, cắt đứt cơn ngứa ngay lần gội đầu tiên, giúp sạch gàu và ngăn ngừa gàu quay trở lại.

Bí quyết loại bỏ gàu được chuyên gia khuyên

Theo các chuyên gia da liễu, cách một cách hiệu quả  nhanh chóng để chấm dứt tình trạng gàu dai dẳng là chọn loại dầu gội chứa thành phần Ketoconazole có khả năng  kháng vi nấm nhóm imidazol phổ kháng nấm rộng, tác dụng lên hầu hết các vi nấm gây bệnh bằng cách làm rối loạn sự tổng hợp Ergosterol là thành phần thiết yếu của màng tế bào vi nấm. Dầu gội đầu newgifar có tác dụng tiêu diệt sự phát triển của các loại vi nấm trên tóc, ngăn chặn hiện tượng sừng hóa, tróc vảy trên da đầu, ngăn không cho quá trình hình thành gàu.

Newgifar là thuốc gội đầu đạt tiêu chuẩn GMP – WHO do Công ty Dược Phương Nam sản xuất ngay tại Việt Nam. Dầu gội trị gàu Newgifar với hoạt chất chính là chất kháng nấm Ketonazole có tác dụng trị gàu nhanh, cắt đứt cơn ngứa ngay lần gội đầu tiên, giúp sạch gàu và ngăn ngừa gàu quay trở lại.

Dầu gội đầu newgifar là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Dầu  gội đầu của công ty Dược Phương nam được khách hàng phản hồi tốt về việc điều trị tận gốc gàu, các triệu chứng ngứa và viêm da đầu dai dẳng. • Tìm và diệt hoàn toàn các loại nấm gây ra gàu.

•         Ức chế tăng sinh quá mức tế bào sừng và giúp cân bằng tiết bã nhờn.

•         Mang lại hiệu quả trị gàu vượt trội hơn các phương pháp chống nấm phổ rộng thông thường.

•         Kháng viêm da tiết bã, kiểm soát sự sừng hóa tế bào, chấm dứt cảm giác ngứa, khó chịu.

•         Ngăn gàu quay trở lại: Cân bằng bã nhờn, không tạo môi trường thuận lợi cho nấm phát triển.

Bên cạnh việc dùng dầu gội, bạn cũng cần nhớ rằng lối sống và sinh hoạt hằng ngày cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì mái tóc khoẻ đẹp và ngăn chặn gàu quay trở lại.

Thông tin đặt hàng:

SHOP1969s: https://1969s.com/seller/216-dc-phng-nam

SHOPEE: https://shopee.vn/shop/233692941/search

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/duoc-phuong-nam/

SENDO: https://www.sendo.vn/shop/duoc-phuong-nam?p=1

VATGIA: https://vatgia.com/duocphuongnamsp

 


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ