Cách trị gàu tại nhà dễ dàng vô cùng tiện lợi mang lại hiệu quả cao

Tình trạng gàu da đầu khá phổ biến, không phân biệt người lớn hay trẻ em. Các triệu chứng dễ nhận biết như hiện tượng ngứa ngáy, bong tróc những mảng trắng trên da đầu, có khi rơi và bám lại trên tóc, quần áo, gây bất tiện cho nhiều người. Đặc biệt khi cuộc sống quá bận rộn, bạn không có đủ thời gian để thực hiện những liệu trình trị gàu chuyên sâu, đắt đỏ thì việc sử dụng những cách trị gàu tại nhà là giải phảp hoàn hảo và tiết kiệm chi phí.

Nếu không có biện pháp điều trị dứt điểm thì gàu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như tâm lý cho người mắc phải nó.

Gàu, ngứa ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

Tuy không lây nhiễm, nhưng nếu không có biện pháp điều trị dứt điểm thì gàu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như tâm lý cho người mắc phải nó. Đặc biệt là nguy cơ gây rụng tóc, mắc bệnh vảy nến, nhiễm trùng da nguy hiểm. Chính vì thế, bạn nên khắc phục sớm tình trạng này, tránh xảy ra những vấn đề không mong muốn.

Bên cạnh các sản phẩm trị gàu có sẵn trên thị trường, nhiều người vẫn quan tâm đến các cách trị gàu tại nhà theo kinh nghiệm dân gian. Dưới đây là gợi ý một số biện pháp bạn có thể áp dụng để đẩy lùi nhanh chóng tình trạng gàu, ngứa khó chịu.

Sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên

Tình trạng gàu da đầu khá phổ biến, gàu xuất hiện không phân biệt người lớn hay trẻ em. Các triệu chứng dễ nhận biết như hiện tượng ngứa ngáy, bong tróc những mảng trắng trên da đầu, có khi rơi và bám lại trên tóc, quần áo, gây bất tiện cho nhiều người.

Mặc dù không lây nhiễm, nhưng nếu không có biện pháp điều trị, gàu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như tâm lý cho người mắc phải nó. Đặc biệt là nguy cơ gây rụng tóc, mắc bệnh vảy nến, nhiễm trùng da nguy hiểm. Chính vì thế, bạn nên khắc phục sớm tình trạng này, tránh xảy ra những vấn đề không mong muốn.

Bên cạnh các sản phẩm trị gàu có sẵn trên thị trường, nhiều người vẫn quan tâm đến các cách trị gàu tại nhà theo kinh nghiệm dân gian. Dưới đây là gợi ý một số cách trị gàu tại nhà bạn có thể áp dụng để đẩy lùi nhanh chóng tình trạng gàu.

Một số protein có trong bia bổ sung dưỡng chất cho lớp biểu bì của tóc, hình thành lớp màng bảo vệ tóc khỏi sự gây hại của bụi bẩn, vi khuẩn, bã nhờn.

Trị gàu với bia

Người ta ví bia như một loại “thần dược” quý giá cho mái tóc. Trong bia có thành phần mạch nha và hoa bia, có tác dụng tốt trong việc chăm sóc mái tóc thẳng mượt. Các dưỡng chất còn giúp loại bỏ gàu trên da đầu một cách an toàn và hiệu quả. Một số protein có trong bia bổ sung dưỡng chất cho lớp biểu bì của tóc, hình thành lớp màng bảo vệ tóc khỏi sự gây hại của bụi bẩn, vi khuẩn, bã nhờn.

Trị gàu với nha đam

Không chỉ giúp cải thiện và nuôi dưỡng làn da, nha đam nó còn có công dụng trong việc chăm sóc tóc. Bởi vì, nha đam có chứa hợp chất pectin và polysaccharides giúp cải thiện tình trạng khô da đầu, loại bỏ đi lớp tế bào chết.

Ngoài ra, các dưỡng chất trong nha đam giúp nuôi dưỡng mao mạch, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, giúp tóc mọc nhanh và dày hơn. Tính chống nấm của nguyên liệu này còn giúp bảo vệ da đầu khỏi tấn công của nấm ngứa, giảm viêm, làm dịu da đầu, ngăn ngừa gàu quay trở lại.

Bởi vì trong tỏi có chứa hàm lượng vitamin và khoáng chất giúp ngăn ngừa hoạt động của vi khuẩn, nấm gây hại.

Trị gàu với tỏi

Không chỉ tốt cho sức khỏe, tỏi còn có công dụng tốt trong việc điều trị gàu. Bởi vì trong tỏi có chứa hàm lượng vitamin và khoáng chất giúp ngăn ngừa hoạt động của vi khuẩn, nấm gây hại.

Tỏi được nhiều người ví như là “thuốc kháng sinh” tự nhiên cho cơ thể. Không chỉ tốt cho sức khỏe, tỏi còn có công dụng tốt trong việc điều trị gàu. Bởi vì trong tỏi có chứa hàm lượng vitamin và khoáng chất giúp ngăn ngừa hoạt động của vi khuẩn, nấm gây hại.

Dầu gội đầu trị gàu giải pháp nhanh chóng thuận tiện

Cách trị gàu tại nhà bằng dầu gội trị gàu Newgifar là một trong những giải pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. Dầu gội đầu Newgifar cách trị gàu tại nhà hiệu quả của Công ty Dược Phương Nam là dược phẩm đặc chế chứa Ketocnazol, chất kháng vi nấm nhóm imidazol có phổ kháng nấm rộng, tác dụng lên hầu hết các vi nấm gây bệnh bằng cách làm rối loạn sự tổng hợp Ergosterol là thành phần thiết yếu của màng tế bào vi nấm.

Bạn có thể sử dụng loại dầu gội Newgifar để điều trị gàu cho nhiều đối tượng.

Dầu gội Newgifar có khảng năng loại bỏ các tình trạng gàu thường găp như:

– Lang ben diện rộng trên cơ thể.

– Gàu.

– Nấm tóc, tóc bị gãy rụng.

– Viêm ngứa và bong vẩy da đầu, viêm ngứa và bong vẩy da trên cơ thể.

Chống chỉ định: quá mẫn cảm với Ketoconazol

Với thành phần được kiểm định chặt chẽ, nghiên cứu kỹ lưỡng và có mùi hương dịu nhẹ, tính an toàn cao, không gây kích ứng, không ảnh hưởng đến da đầu. Vì vậy, bạn có thể sử dụng loại dầu gội Newgifar để điều trị gàu cho nhiều đối tượng. Với hoạt chất chính là chất kháng nấm Ketonazole có tác dụng trị gàu nhanh, cắt đứt cơn ngứa ngay lần gội đầu tiên, giúp sạch gàu, và ngăn ngừa gàu quay trở lại. Da đầu hết gàu, tóc chắc khỏe và bóng mượt là những gì mà dầu Newgifar sẽ mang lại cho bạn.

Thông tin đặt hàng:

SHOP1969s: https://1969s.com/seller/216-dc-phng-nam

SHOPEE: https://shopee.vn/shop/233692941/search

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/duoc-phuong-nam/

SENDO: https://www.sendo.vn/shop/duoc-phuong-nam?p=1

VATGIA: https://vatgia.com/duocphuongnamsp

 

 

 


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ