Gel rửa tay SP newgel biện pháp phòng tránh virus corona mới hiệu quả

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và khó kiểm soát như hiện nay thì việc giữ vệ sinh tay, bên cạnh việc rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước hoặc gel rửa tay chứa cồn như Gel rửa tay Sp newgel vẫn là biện pháp phòng tránh virus corona mới hiệu quả nhất được khuyên áp dụng.

Gel rửa tay chứa cồn (ethanol và isopropanol) rất hiệu quả để chống lại các virus có màng bọc như virus Ebola, virus Zika, SARS và MERS.

Gel rửa tay đối phó với virus corona

Nhiều nghiên cứu cho thấy, đối với virus corona mới, nó có một điểm yếu "chết người"  bị bất hoạt khi tiếp xúc với các chất cồn, đó là vỏ bọc nhân (E). Cồn có thể phá vỡ lớp vỏ bọc này, phơi bày vật liệu di truyền của virus (RNA) và khiến nó bị bất hoạt khi không còn được bảo vệ và không còn các thụ thể dạng gai (S) để lây nhiễm tế bào.

Hiệu ứng này khiến cồn trở thành một chất bất hoạt mầm bệnh hiệu quả để đối phó với họ virus corona, bao gồm cả virus SARS-CoV gây ra dịch SARS năm 2003 và virus MERS gây ra Hội chứng hô hấp Trung Đông vào năm 2015.

Một nghiên cứu đăng trên tạp chí Journal of Infectious Diseases xác nhận các loại nước rửa tay khô, gel rửa tay chứa cồn (ethanol và isopropanol) rất hiệu quả để chống lại các virus có màng bọc như virus Ebola, virus Zika, SARS và MERS.

Gel rửa tay diệt khuẩn SP newgel có thể chống lại họ vi-rút này bằng cách vô hiệu hóa lớp vỏ của vi-rút và ngăn chúng lây nhiễm.

Rửa tay bằng gel rửa tay là lựa chọn hoàn hảo

Theo khuyến cáo từ WHO, việc sử dụng chất khử trùng có xà phòng và cồn là một cách hiệu quả để ngăn chặn sự lây lan COVID-19 thông qua việc truyền tay. Các vi-rút Corona, bao gồm cả chủng COVID-19 mới thuộc họ vi-rút bao bọc. Nước rửa tay và gel rửa tay diệt khuẩn SP newgel có thể chống lại họ vi-rút này bằng cách vô hiệu hóa lớp vỏ của vi-rút và ngăn chúng lây nhiễm.

Đây cũng chính là lý do tại sao trong dịch Covid-19 lần này, Gel rửa tay Sp newgel chứa cồn được khuyến cáo sử dụng. Trong khi đó, với nhiều mầm bệnh khác, rửa tay bằng nước sạch và xà phòng là ưu tiên số một và duy nhất.

Với từng chất gốc cồn, chúng ta có hiệu quả kháng khuẩn cao nhất trong mức độ: ethanol (60% đến 85%), isopropanol (60% đến 80%), và n -propanol (60% đến 80%). Tất cả các sản phẩm gel rửa tay chứa cồn đều được công nhận là an toàn cho con người, ngay cả với trẻ em.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyên công nghệ hiện đại, mùi thơm dịu nhẹ, không gây bết rít, làm sạch da tay và kháng khuẩn hiệu quả.

Gel rửa tay SP newgel

Gel rửa tay Sp newgel là một trong những sản phẩm của Công ty Dược Phương Nam nhận được chứng nhận của Cục Quản Lý Dược CGMP SEAN và chứng nhận của Bộ Y Tế. Với thành phần: Ethanol, glycerin, carbomer, hydroxypropylmethyl cellulose, lô hội, polysorbat 80, benzalkonium clorid, CI 42090, mùi thơm, nước tinh khiết.

Gel rửa tay SP newgel giúp kháng khuẩn, khử mùi và làm sạch da tay hiệu quả. Tác dụng hỗ trợ phòng bệnh viêm phổi do chủng mới của viruss Corona (n-CoV) gây ra. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyên công nghệ hiện đại, mùi thơm dịu nhẹ, không gây bết rít, làm sạch da tay và kháng khuẩn hiệu quả.

Thông tin đặt hàng:

SHOP1969s: https://1969s.com/seller/216-dc-phng-nam

SHOPEE: https://shopee.vn/shop/233692941/search

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/duoc-phuong-nam/

SENDO: https://www.sendo.vn/shop/duoc-phuong-nam?p=1

VATGIA: https://vatgia.com/duocphuongnamsp


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ