Bí quyết sạch gàu từ dầu gội đầu newgifar

Gàu là căn bệnh không phải kinh niên nhưng gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu khi những mảng da đầu tróc ra, gàu làm bạn mất vẽ đẹp và tự tin khi trên áo, tóc bạn xuất hiện đầy gàu màu trắng giống như bụi bặm vậy. Trị gàu cũng không khó khăn cho bạn và trị gàu bằng phương pháp dầu gội đầu newgifar luôn mang lại hiệu quả cao và an toàn.

Gàu là một tình trạng rất phổ biến ở cả nam và nữ, có thể gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở tuổi 20-30.

Tình trạng gàu xảy ra phổ biến

Gàu là một tình trạng rất phổ biến ở cả nam và nữ, có thể gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở tuổi 20-30. Gàu đặc trưng bởi hiện tượng bong da trên da đầu và ngứa. Theo sinh lý bình thường, lớp da đầu ngoài cùng sau khoảng thời gian một tháng sẽ chết đi, tóc ra tạo thành những vảy nhỏ li ti.

Quá trình này diễn ra từ từ và chậm rãi. Nhưng khi da đầu bị tổn thương, độ cân bằng pH bị rối loạn sẽ kích thích các loại vi nấm vốn chung sống hòa bình trên da đầu và sống nhờ vào chất nhờn có trong nang tóc phát triển quá nhanh và kích thích da đầu khiến cho da chết bị thay thế nhanh hơn rất nhiều, lớp tế bào da đầu bị bong tróc nhiều bất thường.

Cắt đứt cơn ngứa ngăn gàu quay trở lại

Dầu gội đầu newgifar có tác dụng tiêu diệt sự phát triển của các loại vi nấm trên tóc, ngăn chặn hiện tượng sừng hóa, tróc vảy trên da đầu, ngăn không cho quá trình hình thành gàu. Dung dịch gội đầu Newgifar với hoạt chất chính là chất kháng nấm Ketonazole có tác dụng trị gàu nhanh, cắt đứt cơn ngứa ngay lần gội đầu tiên, giúp sạch gàu, và ngăn ngừa gàu quay trở lại.

Dầu gội đầu Newgifar là dược phẩm đặc chế chứa Ketocnazol, chất kháng vi nấm nhóm imidazol có phổ kháng nấm rộng.

Dầu gội đầu Newgifar là dược phẩm đặc chế chứa Ketocnazol, chất kháng vi nấm nhóm imidazol có phổ kháng nấm rộng, tác dụng lên hầu hết các vi nấm gây bệnh bằng cách làm rối loạn sự tổng hợp Ergosterol là thành phần thiết yếu của màng tế bào vi nấm.

Giải pháp chăm sóc da đầu hiệu quả

Sản phẩm của công ty Dược Phương Nam, dầu gội đầu newgifar có tác dụng điều trị các triệu chứng nghiêm trọng của bệnh vẩy nến da đầu, bệnh viêm da tiết bã nhờn và loại bỏ gàu.

Ketocnazol có trong dầu gội vẫn tiếp tục hoạt động trong nhiều giờ sau khi bạn đã xả sạch dầu gội. Do đó, nó mang lại hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Dầu gội trị gàu Newgifar giúp chống nấm và vi khuẩn, dần dần tiêu diệt hoàn toàn các tác nhân gây bệnh, sau đó củng cố lại sức khỏe tốt nhất cho nang tóc.

Để tránh kích ứng da có thể xảy ra khi sử dụng Newgifar ngay sau một đợt điều trị tại chỗ kéo dài bằng corticosteroid tại cùng vị trí, nên chờ 2 tuần kể từ khi ngừng sử dụng corticosteroid tại chỗ rồi mới bắt đầu dùng thuốc Newgifar.

Dầu gội trị gàu Newgifar giúp chống nấm và vi khuẩn, dần dần tiêu diệt hoàn toàn các tác nhân gây bệnh, sau đó củng cố lại sức khỏe tốt nhất cho nang tóc.

Khuyến cáo cách dùng và liều lượng

  •  Đọc kỹ trong toa hoặc theo sự chỉ dẫn của Y sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ.
  •  Thông thường, khi gội tóc và vùng da bị nhiễm bệnh bằng thuốc gội đầu trị gàu Newgirar nên để cho dầu gội tiếp xúc với tóc và da đầu vài giây trước khi xả nước.
  • Lang ben diện rộng trên cơ thể: Dùng thuốc gội thay thế xà phòng tắm mỗi ngày 01 lần trong 5 ngày hoặc nhiều hơn tùy theo nấm lang ben nhiều hay ít.
  • Gàu, viêm da tiết bã, viêm ngứa da, nấm tóc: Dùng thuốc gội NEWGIFAR mỗi tuần 2 lần trong 4 tuần.

Thông tin đặt hàng:

SHOP1969s: https://1969s.com/seller/216-dc-phng-nam

SHOPEE: https://shopee.vn/shop/233692941/search

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/duoc-phuong-nam/

SENDO: https://www.sendo.vn/shop/duoc-phuong-nam?p=1

VATGIA: https://vatgia.com/duocphuongnamsp

 


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ