Dầu gội đầu Newgifar có điều trị hiệu quả bệnh nấm da đầu không ?

Da đầu là một trong những vùng da nhạy cảm và dễ tổn thương nhất trên cơ thể vì vậy chúng thường bị mắc các bệnh lý về da như bệnh nấm da đầu gây ngứa – bong tróc da đầu; bệnh viêm da tiết bã nhờn; viêm chân tóc ( viêm nang lông )…

Và cách hữu hiệu nhất để trị sớm các loại bệnh về da đầu đặc biệt là bệnh nấm da đầu thường xuyên xuất hiện gây ra ngứa ngấy khó chịu lại còn bong tróc da đầu rất nhiều gây mất tự tin khi giao tiếp với người xung quanh đó là sử dụng “Dầu gội đầu Newgifar

 1. Nguyên nhân gây ra các loại bệnh về da đầu
 • Vệ sinh da đầu chưa sạch sẽ: việc bạn gội đầu chưa sạch sẽ xảy ra tình trạng mồ hôi kết hợp với bụi bẩn và tế bào chết tạo ra môi trường ẩm ướt là môi trường thuận lợi cho các loại nấm phát triển.
 • Chà xát, gãi quá mạnh: việc bạn tác động quá mạnh vào da đầu sẽ khiến cho da đầu bị tổn thương khi đó các loại nấm càng dễ xâm nhập và tấn công vào sâu bên trong da đầu hơn.
 • Thói quen sinh hoạt: vì quá bận rộn không có thời gian nên thường để đầu quá bẩn rồi mới gội đầu.
 • Đi ngủ khi đầu còn ẩm ướt: bạn có thường có thói quen gội đầu khuya và sau đó đầu chưa khô hẳn vì quá mệt mỏi mà bạn đã lên giường và đi ngủ.
 • Sử dụng chung các vật dụng cá nhân của người đã bị mắc bệnh da đầu như lược, mũ, chăn, gối.
 • Lây nhiễm từ động vật: bạn không vệ sinh tắm cho thú cưng của bạn thường xuyên thì việc bạn có thể bị lây các loại nấm từ chính thú cưng của bạn là rất dễ xảy ra.
 • Nguồn nước ô nhiễm chứa vi khuẩn, nấm hại cho da đầu.

Nếu bạn đang có những thói quen hay mắc phải những vấn đề là nguyên nhân gây ra nấm da đầu thì phải dừng lại và thay đổi ngay lập tức trước khi bạn bị bệnh nấm da đầu.

Còn nếu bạn đã bị mắc bệnh nấm da đầu do một trong những nguyên nhân trên thì ngoại trừ việc dừng lại và thay đổi các thói quen, bạn còn cần phải sử dụng dầu gội đầu newgifar để sớm chấm dứt căn bệnh nấm da đầu ấy.

 1. Những giai đoạn biểu hiện bạn đã mắc bệnh nấm da đầu và cần dùng Dầu gội đầu Newgifar ngay

 

 • Giai đoạn 1: Xuất hiện nhiều gàu

Da bã nhờn của da đầu bị kích thích cực độ do các loại nấm kết hợp với các tế bào chết gây ra. Có nhiều người cho rằng việc xuất hiện nhiều gàu cũng là chuyện bình thường nên không quan tâm lắm. Nhưng đó lại là những biểu hiện đầu tiên của bệnh nấm da đầu.

 • Giai đoạn 2: Ngứa và xuất hiện những nốt mụn, vết đỏ trên da đầu

Vì việc xuất hiện quá nhiều gàu và bã nhờn nên da đầu của bạn vô cùng ngứa ngáy, cảm giác bức rức khó chịu khiến bạn phải gãi đầu thường xuyên và gãi mạnh để thỏa cảm giác hết ngứa.

Nhưng việc hết ngứa ngáy cho vừa mới gãi đầu xong sẽ không duy trì được lâu, chỉ vừa mới sau đó vài phút cơn ngứa ngáy lại quay trở lại làm bạn lại phải gãi đầu lần nữa.

Nhiều lần như vậy khiến cho da đầu của bạn bị trầy xước thậm chí chảy máu sau đó bị đóng vảy. Lâu dần da đầu bạn sẽ xuất hiện các nốt mụn hay những mảng da đỏ sưng phồng lúc đó da đầu của bạn đã bị tổn thương nặng.

 • Giai đoạn 3: Rụng tóc nhiều

Sau một thời gian trải qua 2 giai đoạn trên thì sẽ xuất hiện triệu chứng rụng tóc do bạn không chịu điều trị sớm. Tóc rụng quá nhiều sẽ tạo nên các mảng hói có hình tròn hoặc bầu dục với nhiều kích thước khác nhau, nếu trường hợp quá nặng các mảng tóc đã rụng sẽ không còn khả năng mọc lại.

Đừng để tình trạng da đầu của bạn trở nên nặng để sau này phải rất mệt mỏi tốn nhiều thời gian, công sức để đi chữa trị. Hãy điều trị sớm từ những giai đoạn đầu tiên của bệnh nấm da đầu bằng việc sử dụng Dầu gội đầu Newgifar có công dụng trị sớm và trị có hiệu quả các vấn đề về nấm da đầu.

Thông tin đặt hàng:

SHOP1969s: https://1969s.com/seller/216-dc-phng-nam

SHOPEE: https://shopee.vn/shop/233692941/search

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/duoc-phuong-nam/

SENDO: https://www.sendo.vn/shop/duoc-phuong-nam?p=1

VATGIA: https://vatgia.com/duocphuongnamsp


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ