Nước súc miệng SP Newgel chống nhiễm khuẩn và những điều cần biết để sử dụng hiệu quả

Trong tình hình dịch SAR-Covid-19 đang lây lan nhanh chóng và có những diễn biến phức tạp như hiện nay thì việc chỉ vệ sinh răng miệng bằng cách đánh răng thôi là chưa đủ, cần phải có sự kết hợp cùng với nước súc miệng SP Newgel chống nhiễm khuẩn là điều cần thiết hiện nay.

Nước súc miệng là dung dịch để làm sạch răng, nướu, lưỡi, kẽ răng. Những khu vực có khe hở rất nhỏ khiến cho bàn chải không thể tác động vào mà làm sạch chúng được, thì nước súc miệng sẽ làm điều đó thay cho bàn chải. Nước súc miệng sẽ chạm đến và làm sạch các khe hở dù nhỏ nhất trong miệng để chống nhiễm khuẩn và khử mùi cho răng miệng.

  1. Lý do vì sao phải sử dụng nước súc miệng SP Newgel chống nhiễm khuẩn.
  • Làm sạch sâu: những ngóc ngách nhỏ nhất trong khoan miệng đều được làm sạch loại bỏ vết bám do thức ăn, nước uống bám vào, loại bỏ vi khuẩn còn bán trong các kẽ răng.
  • Ngăn ngừa hôi miệng: khi bạn làm sạch răng miệng qua 2 bước là đánh răng và súc miệng bằng nước súc miệng SP Newgel chống nhiễm khuẩn, thì gần như toàn bộ vi khuẩn có hại trong khoan miệng sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Khi đã không còn vi khuẩn có hại thì sẽ không gây ra tình trạng hôi miệng khó chịu, vì hôi miệng chủ yếu là do vi khuẩn gây ra.

  • Ngăn ngừa và kiểm soát tình trạng sâu răng: tốt nhất bạn nên bảo vệ răng miệng thật tốt để không bị sâu răng gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe và chất lượng cuộc sống hằng ngày của bạn.

Hoặc khi bạn đã bị sâu răng do trước đó vệ sinh răng miệng chưa kĩ hoặc chưa đúng cách, nên đã bị sâu răng nhưng chưa có thời gian để đi nhổ răng sâu. Khi chiếc răng sâu còn nằm trong miệng sẽ khiến bạn bị đau nhức, khó chịu lúc đó bạn nên vệ sinh răng thật kỹ hằng ngày để giảm bớt đau nhức.

  • Giảm mảng bám trên răng: mảng bám là lớp màng vi khuẩn mỏng được hình thành trên bề mặt răng khiến răng bị ố vàng, nên làm sạch mảng bám này hằng ngày để tránh cho răng bị ố vàng.
  • Ngăn ngừa và giảm viêm nướu: nếu bị viêm nướu sẽ làm nướu của bạn bị sưng đỏ, chảy máu đau nhức, để tình trạng viêm nướu quá lâu có thể gây ra hỏng chân răng của bạn. Đừng để điều tồi tệ ấy xảy ra với bạn hãy ngăn ngừa chúng ngay bây giờ, dùng nước súc miệng để làm sạch các kẻ nhỏ trong nướu.
  • Giảm tốc độ hình thành vôi: bạn có thấy mỗi một nụ cười hay 1 câu nói của bạn với người đối diện sẽ vô cùng ngại ngùng và mất tự nhiên khi mà trên răng của bạn xuất hiện các mảng vôi, cao răng xấu xí. Vì vậy hãy để răng của bạn luôn trong tình trạng sạch thơm để tự tin, rạng rỡ khi giao tiếp nhé.
  • Cho bạn hơi thở thơm mát: bất kỳ ai khi nói chuyện với người đối diện mà người đó có hơi thở thơm mát thì bạn sẽ rất thích và thấy rất thoải mái đúng không ?

Vậy bạn hãy là người để người khác cảm thấy thích thú thoải mái và luôn muốn chủ động nói chuyện với mình bằng cách dùng nước súc miệng mỗi ngày nha.

Trong thành phần của nước súc miệng SP Newgel có chứa các thành phần chống nhiễm khuẩn rất tốt cho sức khỏe răng miệng của bạn. Chính những thành phần này giúp cho răng của bạn luôn chắc khỏe, chống nhiễm khuẩn tránh tình trạng hôi miệng.

Hãy súc miệng nhẹ nhàng qua lại, bạn nên súc miệng với nước súc miệng khoảng tầm từ 15 – 30 giây để nước súc miệng có đủ thời gian để phát huy công dụng.

Hãy sử dụng nước súc miệng SP Newgel chống nhiễm khuẩn khoảng 2 lần mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhé !

Thông tin đặt hàng:

SHOP1969s: https://1969s.com/seller/216-dc-phng-nam

SHOPEE: https://shopee.vn/shop/233692941/search

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/duoc-phuong-nam/

SENDO: https://www.sendo.vn/shop/duoc-phuong-nam?p=1

VATGIA: https://vatgia.com/duocphuongnamsp

 


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ