Gel rửa tay SP Newgel và những điều cần biết

Nhằm bảo vệ mọi người trước đại dịch Covid – 19 đang hoành hành gây nguy hiểm đến tính mạng nhiều người. Công ty dược phẩm Phương Nam đã cho ra đời sản phẩm gel rửa tay SP Newgel. Đây là một sản phẩm ưu việt quan trọng mà người người đều cần phải có để mang theo bên mình.

Đặc biệt ở những thời điểm tình hình dịch bệnh nghiêm trọng như hiện nay. Đối với việc luôn mang theo một chai gel rửa tay là điều cần thiết. Nhất là khi bạn không thuận tiện để được rửa tay với nước thường xuyên.

  1. Rửa tay với gel rửa tay SP Newgel là thói quen quan trọng cần có để ngăn chặn virus Corona.

Các khuyến cáo từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã thông báo. Một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả trước tình hình dịch bệnh nghiêm trọng đó là thường xuyên rửa tay đúng cách.

Bởi bàn tay là một trong những bộ phận có nhiều vi khuẩn, virus nhất do tiếp xúc với nhiều đồ vật khác nhau. Đây là con đường lây lan virus và các mầm bệnh một cách nhanh chóng.

Nếu không có thói quen vệ sinh rửa tay thường xuyên với xà phòng hoặc rửa tay với gel rửa tay SP Newgel. Thì sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe của bản thân và với gia đình, bạn bè của bạn trong mùa dịch Covid – 19 này.

Đối với những bạn quá bận rộn với công việc, hay phải thường xuyên đi đến nơi công cộng. Không phải lúc nào những đối tượng này cũng có thời gian để rửa tay với xà phòng. Vì vậy các loại gel rửa tay khô hay nước rửa tay khô là giải pháp hữu hiệu trong những trường hợp bất khả kháng này.

  1. Sự tiện lợi của gel rửa tay SP Newgel
  • Không cần dùng với nước: với gel rửa tay SP Newgel bạn có thể sử dụng vệ sinh tay trực tiếp mà không cần phải kết hợp với nước sạch.
  • Không cần rửa lại với nước: Đối với xà phòng hay nước rửa tay thông thường bạn cần phải có nước sạch để tạo bọt và làm sạch bọt. Nhưng đối với gel rửa tay khô bạn sẽ không cần phải rửa lại bằng nước sau khi bôi lên tay.
  • Thiết kế đa dạng tiện lợi: với sản phẩm gel rửa tay của Dược Phương Nam bạn sẽ có 4 sự lựa chọn cho 4 loại mẫu mã. Chai 50ml, chai 100ml, chai 980ml và chai 5000ml đối với loại chai 50ml và 100ml rất thuận tiện cho bạn đem theo sử dụng hằng ngày. Đối với dạng chai 980ml sẽ phù hợp dùng cho cả gia đình hoặc đặt tại bàn làm việc ở công ty. Đối với chai 5000ml sẽ là loại chai phù hợp dùng cho cả công ty hoặc để cả gia đình dùng dần để tiết kiệm hơn.
  • Cách sử dụng đơn giản: chỉ cần cho một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay và thoa đều cả bàn tay. Rồi để khô hẳn là xong, tốc độ khô của sản phẩm gel rửa tay SP Newgel rất nhanh gần như sẽ khô ngay lập tức khi vừa mới thoa xong.
  • Mùi hương dễ chịu: việc sau khi dùng gel rửa tay xong phải vừa sạch vừa thơm là nhu cầu của tất cả mọi người. Vì vậy công ty Dược Phương Nam đã lưu tâm đến điểm này. Và cho ra mắt dòng sản phẩm gel rửa tay vừa sạch vừa có mùi hương dễ chịu phù hợp với nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng.
  1. Sứ mệnh của gel rửa tay SP Newgel

 

“ Vì sức khỏe của cộng đồng ” gel rửa tay của Dược Phương Nam sẽ đem lại sự bảo vệ tốt nhất trước những mần bệnh, vi khuẩn, virus gây ra đây chính là sứ mệnh của gel rửa tay khô SP Newgel. 

Sở hữu những thành phần an toàn cho da và sức khỏe con người. Gel rửa tay SP Newgel đã được hàng triệu khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua của đợt dịch.

Sau bao đợt cảm thấy lo lắng khi đi làm hay đi ra ngoài mà đôi tay lại tiếp xúc với quá nhiều vật dụng lo lắng sợ bị nhiễm bệnh. Thì giờ đây loại gel rửa tay tốt nhất đã xuất hiện và bảo vệ bạn hằng ngày.

Đặt mua hàng chính hãng của Newgel tại:

SHOP1969s: https://1969s.com/seller/216-dc-phng-nam

SHOPEE: https://shopee.vn/shop/233692941/search

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/duoc-phuong-nam/

SENDO: https://www.sendo.vn/shop/duoc-phuong-nam?p=1

VATGIA: https://vatgia.com/duocphuongnamsp


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ