Dầu gội đầu newgifar đem đến sự khỏe mạnh cho mái tóc bạn

Những vấn đề về gàu, rụng tóc, nấm da đầu, lang ben, viêm ngứa, bong vẩy da đầu,… là những vấn đề đau đầu với các chị em. Nhưng chúng lại có ảnh hưởng trực tiếp đến từng sợi tóc của bạn. Để có một mái tóc khỏe đẹp bạn nên dùng dầu gội đầu newgifar để điều trị các vấn đề về da đầu trước.

Khi da đầu khỏe mạnh sẽ là nền tảng giúp bạn có một mái tóc suôn mượt khỏe mạnh. Để rồi bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin thoải mái khi ra đường với mái tóc của mình.

Cách nhận biết bạn đang sở hữu một mái tóc khỏe mạnh

  • Độ chẻ ngọn ít

Hiện tượng chẻ ngọn này có dấu hiệu rất rõ ràng. Bạn hãy kiểm tra xem phần ngọn tóc có nhiều sợi tóc đang bị chẻ ngọn hay không. Nếu tình trạng chẻ ngọn không có hoặc rất ít đó là dấu hiệu của một mái tóc được nuôi dưỡng tốt từ chân đến ngọn tóc.  

Để cho chân tóc được khỏe mạnh, đủ dưỡng chất để nuôi tóc chắc khỏe đến tận phần ngọn. Thì đầu tiên phải có phần da đầu sạch không gàu, không viêm, không nấm, không lang ben. Trong khi dầu gội đầu newgifar lại có công dụng chuyên đặc trị các vấn đề này.

  • Độ dày mượt

Bạn có thể thấy một mái tóc dày, bóng, mượt mà sẽ rất thích khi chạm vào hoặc dùng tay để vuốt tóc. Một mái tóc dày, óng mượt không chỉ có bạn yêu thích chúng mà những người xung quanh bạn cũng đều rất thích muốn được chạm và ngắm nhìn chúng đấy.

  • Tóc không rụng hoặc rụng rất ít

Khi bạn sử dụng một loại sản phẩm gội đầu có chứa thành phần Ketoconazol. Thì bạn sẽ có một mái tóc được bảo vệ tốt chống gãy rụng, nấm tóc, lang ben, vẩy da đầu và viêm ngứa.

Một mái tóc được chăm sóc kỹ lưỡng, đúng cách từ gốc đến ngọn sẽ có khả năng chống chọi lại với các tác nhân gây hại từ môi trường. Những tác nhân này luôn xuất hiện xung quanh bạn và tác động hằng ngày lên mái tóc của bạn như nắng, bụi bẩn, khói xe,…. Trước khi để chúng xâm nhập làm hại da đầu và tóc của bạn thì bạn phải loại bỏ chúng ngay bằng cách dùng dầu gội Newgifar hằng ngày.

Cách sử dụng và liều lượng dầu gội đầu newgifar để có mái tóc đẹp

 

Trong mỗi chai dầu gội đầu newgifar đều sẽ có toa hưỡng dẫn cách dùng, liều lượng cụ thể. Bạn có thể thực hiện theo sự hướng dẫn trong toa hoặc làm theo sự chỉ dẫn của Y – Bác sĩ hoặc Dược sĩ.

Đối với những bạn đang bị các vấn đề về bệnh da đầu như gàu nhiều, nấm, viêm. Thì khi gội tóc và vùng da đang bị tổn thương do bệnh da đầu bạn nên để dầu gội tiếp xúc với tóc và da đầu vài giây trước khi xả nước. Để dầu gội có thời gian phát huy công dụng của chúng lên da đầu của bạn.

Ngoại trừ việc giúp bạn có một mái tóc đẹp ra. Thì dầu gội newgifar còn có một công dụng tuyệt vời khác mà không phải loại dầu gội nào cũng có được. Đó chính là thay thế xà phòng tắm hằng ngày để trị lang ben trên cơ thể.

Mỗi ngày bạn chỉ cần tắm 1 lần với dầu gội Newgifar sẽ có hiệu quả chỉ sau 5 ngày hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào việc lang ben nhiều hay ít.

Đối với tình trạng da đầu xuất hiện nhiều gàu, nấm tóc, viêm tiết bã, viêm ngứa da mỗi ngày sẽ dùng 2 lần và dùng liên tục trong 4 tuần.

Đặt mua hàng chính hãng của Newgel tại:

SHOP1969s: https://1969s.com/seller/216-dc-phng-nam

SHOPEE: https://shopee.vn/shop/233692941/search

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/duoc-phuong-nam/

SENDO: https://www.sendo.vn/shop/duoc-phuong-nam?p=1


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ