Nước súc miệng SP Newgel chống nhiễm khuẩn được chuyên gia khuyên dùng

Nhiễm khuẩn răng miệng có thể là nguyên nhân gây ra đau răng, dẫn đến tình trạng đau nhức, răng nhạy cảm hoặc đau nhói trong miệng. Cơn đau do đau răng gây ra có thể làm suy nhược cơ thể và thường là biểu hiện của vấn đề sức khỏe khác nghiêm trọng hơn. Theo các nghiên cứu và thử nghiệm của chuyên gia, nước súc miệng SP Newgel chống nhiễm khuẩn tỏ ra rất hiệu quả đối với các loại vi khuẩn có hại thường ký sinh ở răng miệng, giúp bảo vệ răng miệng bạn luôn sạch khuẩn.

Nếu không được điều trị kịp thời, thì vấn đề tưởng chừng như đơn giản và không gây biến chứng này có thể khiến răng bị nhiễm khuẩn, đau nhói, tấy đỏ, sưng ...

Nhiễm khuẩn răng miệng không dễ phát hiện

Răng sưng hoặc đau nhói là một trong những dấu hiệu đầu tiên của tình trạng nhiễm khuẩn răng. Nếu không được điều trị kịp thời, thì vấn đề tưởng chừng như đơn giản và không gây biến chứng này có thể khiến răng bị nhiễm khuẩn, đau nhói, tấy đỏ, sưng và khiến người bệnh bị sốt cao, tất cả đều là những dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang phải cố gắng chống chọi với nhiễm khuẩn.

Bạn cũng có thể nhận thấy hơi thở có mùi khó chịu hoặc tình trạng hơi thở có mùi khó chịu không biến mất sau khi chải răng hoặc súc miệng bằng nước súc miệng. Trong một số trường hợp, bạn có thể bị mẻ răng, nhưng nhiễm khuẩn thường không dễ được phát hiện vì tình trạng này hình thành sâu bên trong tủy răng, và không có bất kỳ dấu hiệu bên ngoài nào ngoài đau răng và sưng tấy.

Phải đối mặt với cơn đau và những biến chứng do nhiễm khuẩn răng gây ra là điều chúng ta không hề mong muốn, đó là lý do tại sao việc phòng ngừa là một phần vô cùng quan trọng trong kế hoạch bảo vệ răng miệng hiệu quả. Không phải lúc nào bạn cũng có thể tránh được tình trạng mẻ răng, nhưng bạn hoàn toàn có thể ngăn ngừa được sâu răng bằng cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách.

Nước súc miệng SP Newgel chống nhiễm khuẩn là một trong những sản phẩm nước súc miệng kháng khuẩn nổi bật trên thị trường hiện nay với những thành phần an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Đừng để nhiễm khuẩn răng ảnh hưởng đến cuộc sống

Chải răng ít nhất hai lần mỗi ngày với các sản phẩm như kem đánh răng, có tác dụng bảo vệ răng khỏi vi khuẩn lên tới mười hai giờ. Chải răng và dùng chỉ nha khoa để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào men răng và dẫn đến tình trạng sâu răng. Bạn cũng có thể ngăn ngừa nhiễm khuẩn bằng cách sử dụng nước súc miệng SP Newgel chống nhiễm khuẩn.

Nước súc miệng SP Newgel chống nhiễm khuẩn là một trong những sản phẩm nước súc miệng kháng khuẩn nổi bật trên thị trường hiện nay với những thành phần an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm nước súc miệng SP Newgel chống nhiễm khuẩn có tác dụng đánh bay các mảng bám vi khuẩn trên nướu, ngăn ngừa mảng bám, bảo vệ men răng.

Sản phẩm giúp sát khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn gây hôi miệng. Phòng ngừa viêm họng, viêm nha chu, viêm nướu. Làm sạch răng miệng, ngăn ngừa sâu răng, cho hơi thở thơm mát. Đồng thời như lá chắn để cản trở sự xâm nhập của vi khuẩn, virus vào sâu bên trong khoang miệng.

Chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách

Nếu bạn nhận thấy mình có dấu hiệu đau răng, tốt nhất là nên tìm cách điều trị tận gốc vấn đề càng sớm càng tốt, nếu không bạn có thể khiến tình trạng nhiễm khuẩn răng trở nên tồi tệ hơn. Giữ thói quen vệ sinh răng miệng đúng cách sẽ giúp bảo vệ nụ cười tươi sáng của bạn khỏi sâu răng và các vi khuẩn gây ra tình trạng nhiễm khuẩn răng.

Nước súc miệng SP Newgel chống nhiễm khuẩn là một sản phẩm được sản xuất tại Việt nam, được sản xuất và phân phối bởi công ty Dược Phương Nam. Một trong những công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tiên tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận “ Thực hành tốt sản xuất thuốc ” theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (GMP – WHO) ;“ Thực hành tốt kiểm nghiểm thuốc ” (GLP) và “ Thực hành tốt bảo quản thuốc ” (GSP) cho dây chuyền thuốc kem, thuốc gel và thuốc nước dùng ngoài.

Nước súc miệng SP NEWGEL chống nhiễm khuẩn có chứa thành phần chính là Clohexidin digluconat. Có tác dụng làm giảm vi khuẩn trong khoang miệng và kiềm hãm vi khuẩn phát triển suốt nhiều giờ. Ngăn chặn quá trình hình thành các mảng bám vi khuẩn, bảo vệ men răng. Giúp bảo vệ răng miệng một cách toàn diện hơn.

Thông tin đặt hàng:

SHOP1969s: https://1969s.com/seller/216-dc-phng-nam

SHOPEE: https://shopee.vn/shop/233692941/search

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/duoc-phuong-nam/

SENDO: https://www.sendo.vn/shop/duoc-phuong-nam?p=1

VATGIA: https://vatgia.com/duocphuongnamsp

 

 

 


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ