Dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược tốt nhất cho sức khỏe chị em

Theo thống kê số lượng chị em phụ nữ thường hay mắc các bệnh lý về phụ khoa thường sẽ rơi vào độ tuổi từ 15 – 55 tuổi. Và hiện tại ở Việt Nam đang có khoảng 24 triệu chị em đang nằm trong độ tuổi này. Bất kỳ người phụ nữ nào cũng ít nhất một lần mắc các vấn đề về phụ khoa trong đời. Và để bảo vệ sức khỏe phụ khoa của chị em tốt nhất dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược đã ra đời.

Trong số 24 triệu chị em mắc bệnh phụ khoa có khoảng 30% bị viêm nhẹ, 30% bị viêm vừa và 30% bị viêm nặng và 10% còn lại bị tình trạng viêm đặc hiệu. Mỗi năm số lượng người bị mắc phụ khoa tăng từ 15 -27 %.

Chủ yếu các vấn đề về bệnh phụ khoa thường là do nhiễm nấm, nhiễm khuẩn âm đạo, tử cung và cổ tử cung,… Bạn phải cẩn thận với các vấn đề về bệnh phụ khoa. Vì chúng có thể biến chứng nặng nề rồi gây ra bệnh vô sinh làm ảnh hưởng đến hạnh phúc cuộc sống của gia đình bạn.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược có nhiều ưu điểm so với xà phòng

Trước đây khi chưa có dung dịch vệ sinh phụ nữ ra đời thường các chị em sẽ dùng xà phòng để vệ sinh sạch vùng kín. Nhưng xà phòng là chất tẩy rửa có tính tẩy quá mạnh đối với vùng kín. Vì vậy chúng thường gây ra sự khô rát, đau đớn cho các chị em.

Nhưng khi dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược thì đã không cò tình trạng ngứa rát, viêm nhiễm phụ khoa, mất cân bằng độ PH vùng kín. Dung dịch vệ sinh giúp ngăn ngừa các loại nấm và vi khuẩn gây hại cho sức khỏe vùng kín.

Việc thay đổi thói quen vệ sinh vùng kín này đã làm cho tất cả các chị em trở nên tự tin, vui khỏe hơn rất nhiều trong cuộc sống. Không chỉ có tinh thần được cải thiện mà tình trạng về sức khỏe hay bệnh lý đều được cải thiện theo chiều hướng tốt đẹp.

 

Công dụng của dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược

Để đạt được kết quả tốt bạn cần sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược hằng ngày để chúng phát huy những công dụng sau:

  • Làm sạch vùng kín nhẹ nhàng, không gây rô rát
  • Cân bằng độ PH cho vùng kín, âm đạo
  • Khử mùi hôi, tạo ra hương thơm dễ chịu cho vùng kín
  • Làm da và niêm mạc của vùng kín mềm mịn
  • Ngăn ngừa nấm, vi khuẩn có hại

Loại dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược tốt nhất hiện nay

Hiện nay loại dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược tốt nhất trên thị trường đã được kiểm chứng bởi các cơ quan nhà nước đó là dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược của công ty dược Phương Nam.

Đây là sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng trong một thời gian dài trước khi được công ty dược Phương Nam cho ra mắt trên thị trường Việt Nam. Chúng là loại dung dịch vệ sinh phù hợp với sức khỏe vùng kín của các chị em. Ngay cả nam giới vẫn có thể dùng được để bảo vệ sức khỏe vùng kín của bản thân mình.

Đặt mua hàng chính hãng tại:

SHOP1969s: https://1969s.com/seller/216-dc-phng-nam

SHOPEE: https://shopee.vn/shop/233692941/search

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/duoc-phuong-nam/

SENDO: https://www.sendo.vn/shop/duoc-phuong-nam?p=1


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ