Thuốc trị gàu hiệu quả tận gốc Newgifar bí quyết giúp tóc khỏe đẹp

Gàu làm cho bạn ngứa ngáy khó chịu và rất thiếu tự tin khi giao tiếp… Bạn đã dùng qua rất nhiều loại dầu gội trị gàu và các công thức trị gàu từ thiên nhiên nhưng vẫn không có kết quả như mong muốn. Bạn đã cầu cứu quá nhiều phương thức nhưng kết quả vẫn là con số 0. Bạn đừng lo lắng đã có một loại thuốc trị gàu hiệu quả tận gốc chỉ trong một thời gian ngắn rồi đây.

Đó là dung dịch thuốc gội đầu Newgifar chuyên trị gàu, nấm tóc, lang ben, viêm ngứa,… Mái tóc của bạn sẽ không còn gàu, không còn khô sơ chỉ còn lại một mái tóc khỏe đẹp, sạch gàu.

Nên dùng thuốc trị gàu hiệu quả tận gốc thay vì dùng dầu gội thông thường

Gàu là các mảng bong tróc trên da dầu gây ra ngứa và khô tóc. Chúng thường xuất hiện vì 3 nguyên nhân chính. Đó là dầu thừa trên da đầu; vi khuẩn trên da (thường là men Malassezia); yếu tố môi trường xung quanh (thời tiết, vệ sinh…).

Gàu tuy không gây ra nguy hiểm nhưng chúng lại là một trong những vấn đề nan giải khó trị. Có rất nhiều người sau khi dùng rất nhiều phương pháp điều trị gàu nhưng chỉ từ 1 – 3 tuần chúng lại quay trở lại. Họ không hề thích sự ghé thăm đầy khó chịu này họ cần một loại thuốc trị gàu hiệu quả tận gốc không tái phát lại.

Những người bị gàu quá nhiều trên da đầu thường than phiền rằng họ đang bị mắc kẹt trong một vòng luẩn quẩn phiền phức. Vòng luẩn quẩn ấy đó là: tốn nhiều thời gian trị gàu à sau một thời gian ngắn gàu quay trở lại à da đầu lại bị ngứa phải gãi liên tục à tổn thương da đầu à tóc khô, sơ, chẻ ngọn.

Họ tìm đến nhiều loại dầu gội, dầu xả thông thường cầu mong cho gàu được đánh bay đi mất. Nhưng họ lại không hiểu rằng trong thành phần của dầu gội, dầu xả dưỡng ẩm thông thường không có thành phần trị gàu. Vì vậy không thể trị hoặc ngăn ngừa gàu, chỉ những loại dầu gội có thành phần đặc hiệu trị gàu mới làm được điều đó.

Những loại dầu gội, dầu xả dưỡng ẩm thông thường công dụng chủ yếu là dưỡng tóc là tóc mềm mượt. Khi dùng với liều lượng nhiều hoặc xả nước không sạch sẽ làm tóc bạn bị bết. Lúc đó sẽ tạo môi trường thuận lợi cho nấm và vi khuẩn sinh sôi, phát triển. Sau một thời gian vị khách không muốn mời đến là gàu vẫn sẽ tự đến và nằm trên da đầu bạn.

Thuốc trị gàu hiệu quả tận gốc Newgifar chuyên gia chăm sóc tóc gàu

Chuyên da chăm sóc tóc Newgifar của công ty dược Phương Nam từng được biết đến với dòng sản phẩm thuốc trị gàu hiệu quả tận gốc tốt nhất tại Việt Nam. Dung dịch thuốc gội đầu Newgifar chứa thành phần Ketoconazol 2% chuyên trị gàu, nấm, viêm da đầu, lang ben,... Giúp bạn gạt bỏ nỗi lo về gàu, tốc khô, sơ, nấm, viêm thường hay xuất hiện trên da đầu.

Bạn có thể sử dụng theo hướng dẫn trong toa hoặc sử dụng theo hướng dẫn của các y – bác sĩ – dược sĩ. Chỉ cần bạn làm đúng theo hướng dẫn một cách đều đặn và đúng cách thì kết quả mà bạn mong muốn có được sẽ có trong một thời gian ngắn.

Đặt mua hàng chính hãng tại:

SHOP1969s: https://1969s.com/seller/216-dc-phng-nam

SHOPEE: https://shopee.vn/shop/233692941/search

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/duoc-phuong-nam/

SENDO: https://www.sendo.vn/shop/duoc-phuong-nam?p=1


Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Vui lòng chờ