Sức khỏe

 • TRỊ MỤN, ĐẸP DA TỪ NGHỆ

  Làm đẹp da bằng Nghệ là một phương pháp làm đẹp lâu dài mà rất nhiều chị em phụ nữ hiện đang tin dùng. Đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chí phí, chỉ cần đầu tư thêm chút thời gian, các chị em có sở hữu làn da đẹp và hạn chế mụn.

  Xem thêm
 • CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI TỪ QUẢ CHUỐI

  Ăn chuối không chỉ giúp bổ sung năng lượng hoàn hảo mà còn giúp giảm cholesterol, điều trị cao huyết áp, cải thiện chứng trầm cảm,… Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe khi ăn chuối thường xuyên.

  Xem thêm
 • Viêm cổ tử cung nguy hiểm thế nào?

  Viêm cổ tử cung nếu không được điều trị kịp thời có thể sẽ dẫn đến viêm nội mạc tử cung, viêm phần phụ, viêm lộ tuyến cổ tử cung và có khả năng biến chứng gây ung thư cổ tử cung.

  Xem thêm
 • Rau má: Thuốc quý ngày oi nóng

  Rau má mọc hoang khắp nơi, nay được nhiều nước trồng để làm thuốc. Rau má có tên khoa học là Centella asiatica (L) Urb, tránh nhầm với nhiều loại khác cũng có tên rau má, có loại độc. Người ta ngày càng phát hiện thêm nhiều công dụng quý giá của rau má.

  Xem thêm
 • Cách chăm sóc vùng kín khỏe mạnh

  Chăm sóc để vùng kín sao cho luôn khỏe mạnh là điều các chị em nên quan tâm. Bởi, một vùng kín khỏe mạnh cho thấy bạn không bị các bệnh ở đường sinh dục và sẽ có một cuộc sống quan hệ vợ chồng hạnh phúc, khả năng sinh sản tốt.

  Xem thêm

Vui lòng chờ