Beauty

 • ỔI! LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CHO SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP

  Ổi có khả năng tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch bởi vì trong ổi có chứ một hàm lượng lớn vitamin C, vitamin E, beta-caroten và nhiều axit amin khác mà không phải bất kỳ thực phẩm nào cũng có được. Do đó, chỉ cần ăn ổi đều đặn mỗi ngày cũng là cách để bạn nâng cao sức khỏe rất hiệu quả rồi đấy.

  Xem thêm
 • Không còn nổi lo về mụn

  Trước giờ mình đã từng sử dụng rất nhiều loại sữa rửa mặt, nói chung các sản phẩm đó mình thấy dùng cũng tạm, nhưng để nói là hài lòng thì chưa, bởi sau khi rửa mặt mình vẫn thấy hơi nhờn, và sau đó da mình vẫn xuất hiện mụn mà những vết thâm do mụn để lại.

  Xem thêm
 • BẠN BIẾT GÌ VỀ TÓC CỦA MÌNH ?

  Gàu là một hiện tượng phổ biến xảy ra với hơn 50% dân số Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng về gàu. Những thói quen tưởng chừng vô hại cũng có thể khiến tình trạng gàu của bạn nghiêm trọng hơn. Hãy tìm hiểu nhiều hơn về gàu để có cách điều trị tốt nhất.

  Xem thêm
 • TRỊ MỤN, ĐẸP DA TỪ NGHỆ

  Làm đẹp da bằng Nghệ là một phương pháp làm đẹp lâu dài mà rất nhiều chị em phụ nữ hiện đang tin dùng. Đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chí phí, chỉ cần đầu tư thêm chút thời gian, các chị em có sở hữu làn da đẹp và hạn chế mụn.

  Xem thêm

Vui lòng chờ