Khách hàng

 • CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG KEM HERMOSA CỦA BÀ MẸ 2 CON

  Sau 2 lần mang thai, mỗi lần mang thai là da cứ đen sạm đi rồi nào là chăm sóc con, chăm sóc gia đình, đi làm nên tôi chẳng còn thời gian để chăm sóc cho bản thân nên da cứ thế mà đen sạm đi, người quen cứ nhìn thấy tôi là chê sao mà dạo này đen thế, nên cũng thấy buồn

  Xem thêm
 • Có Newgifar Plus không còn lo về gàu!

  Tôi Lê Quốc Hưng là nhân viên kế toán tại một công ty ở cần thơ, tôi rất lo lắng khi sử dụng nhiều dầu gội trị gàu nhưng vẫn không hết, tình trạng tóc của tôi ngày càng xấu đi và có nhiều mảng  gàu trên da đầu làm cho tôi rất bực bội. Tôi tìm đến các nhà thuốc hỏi thăm thì được các chị tư vấn cho sản phẩm dầu gội đầu Newgifar Plus.

  Xem thêm
 • Lấy lại tự tin với NEWGIFAR PLUS

  Cảm giác bực bội khó chịu, mặc cảm mỗi khi ngồi chải tóc, trang điểm, chị Trang tìm mọi cách chải tóc để che lấp những mảng gàu nhỏ li ti, nhưng càng chải gàu xuất hiện càng nhiều, nhất là mỗi khi vội phải đến cơ quan hay tiếp xúc khách hàng, khi thời tiết nóng bức đổ mồ hôi lại thêm cảm giác ngứa ngáy làm chị vô cùng khó chịu.

  Xem thêm
 • GÀU – Hãy biến đi

  Tôi tên Châu Thị Trúc Thư, hiện đang công tác tại NH Phương Đông -PGD An Hòa – Cần Thơ. Trước đây, tóc tôi thường hay bị gàu và tôi đã sử dụng rất nhiều dầu gội trị gàu như Clear, Sunsil & cả Nizoral … nhưng gàu vẫn tái đi tái lại, làm tôi mất hết tự tin khi gặp khách hàng.

  Xem thêm
 • Tôi đã không còn lo lắng về Gàu

  Tôi là một nhân viên kinh doanh, công việc của tôi là hàng ngày phải đi thị trường và gặp khách hàng của mình để làm việc. Vì đi lại nhiều, gặp gỡ nhiều người nên tôi rất coi trọng ngoại hình của mình như: phong cách phải lịch sự, quần áo thẳng đẹp, đầu tóc gọn gàng,… Nhưng có một điều làm tôi thiếu tự tin là tóc tôi có quá nhiều gàu.

  Xem thêm

Vui lòng chờ